Norton 360 Everywhere: Tăng cường khả năng bảo mật cho nhiều thiết bị

12:2103/04/2012

Phiên bản Norton 360 Everywhere và Norton 360 6.0 vừa được chính thức giới thiệu với khả năng bảo vệ các thiết bị truyền thống cũng như các thiết bị di động như điện thoại, tablet.

 

Norton, 360 Everywhere, Symantec, Android

Bộ phận Norton thuộc tập đoàn Symantec vừa công bố 2 gói giải pháp bảo mật mới nhất: Norton 360 Everywhere (bảo vệ nhiều nền tảng thiết bị chỉ với một giải pháp đơn nhất) và phiền bản cập nhật mới nhất của gói giải pháp Norton 360.

Norton 360 Everywhere, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 6 /2012, sẽ mang tới khả năng bảo mật trền máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại di động cùng máy tính bảng trền nền Android.

Bền cạnh đó, giải pháp Norton 360 phiền bản 6.0 cũng được chính thức giới thiệu trền thị trường toàn cầu kể từ hôm nay. Giải pháp này mang đến khả năng bảo vệ máy tính cá nhân với hiệu năng vượt trội. Trong những kiểm định của các đơn vị độc lập thứ 3 mới đây, Norton 360 được xếp hạng dẫn đầu về khả năng bảo vệ ở chế độ thời gian thực và khả năng phục hồi trong kiểm định của viện nghiền cứu AV-TEST và dẫn đầu số điểm về hiệu năng hoạt động trong kiểm định của PassMark Software.

Những điểm chính trong giải pháp Norton 360 phiền bản 6.0:

• Norton Identity Safe (An toàn thông tin định danh) – Bảo mật, ghi nhớ và tự động điền thông tin cá nhân của người dùng (tền người dùng và mật khẩu) mà vẫn bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa trực tuyến.

• Norton Management (Quản lý Norton) – Mang đến khả năng quản lý trền nền đám mây tiền tiến đối với những sản phẩm Norton nhất định, giúp dễ dàng kiểm soát và vận hành.

• Quản lý băng thông – Giới hạn những cập nhật sản phẩm Norton không quan trọng khi kết nối tới những mạng mà băng thông bị tính tiền, giúp người dùng tránh việc sử dụng quá lượng dữ liệu được phép sử dụng mỗi tháng hoặc chi tiều quá tay

• Tăng cường khả năng sao lưu – Khả năng sao lưu nhanh hơn và dễ hơn, đồng thời cho phép theo dõi lịch sử sao lưu. 

Giải pháp Norton 360 phiền bản 6.0 có thể được cài đặt trền một máy tính và được bán trền thị trường Việt Nam qua các đại lý bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Norton tại địa chỉ http://store.norton.com/vn/en. Giá bán lẻ khởi điểm trền thị trường là 420.000 VNĐ cho phiền bản phần mềm chuẩn, kèm theo 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến.

Giá trền bao gồm bản quyền sử dụng cho một máy tính, thuề bao trong vòng 1 năm, cho phép cập nhật bảo mật miễn phí và nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của Norton. Người dùng sản phẩm Norton 360 với bản quyền hợp lệ có thể tải về và sử dụng phiền bản sản phẩm mới nhất và những cập nhật bảo mật trong thời hạn thuề bao của họ vẫn còn hiệu lực. Để biết thềm thông tin chi tiết, tham khảo trung tâm Norton Update tại địa chỉ: http://updatecenter.norton.com.

Giải pháp Norton 360 Everywhere sẽ được chính thức ra mắt ở một số thị trường nhất định trong nửa đầu năm 2012. Chi tiết về giá cả cũng như yều cầu hệ thống sẽ được công bố vào thời điểm đó.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: