Facebook cho iPad hỗ trợ màn hình Retina

17:1303/04/2012

Bản cập nhật ứng dụng Facebook cho iPad mới được thiết kế hỗ trợ tương thích tốt với màn hình Retina độ phân giải siêu cao của thiết bị này

 

Facebook, iPad, iPad 2012, Retina, App-News
Ứng dụng Facebook cho iPad hỗ trợ xem toàn màn hình với chất lượng cao

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác cho iPad đang trong quá trình nâng cấp tận dụng tối đa lợi thế màn hình iPad mới, bản cập nhật ứng dụng Facebook (mã phiền bản 4.1.1) cho iPad mới hỗ trợ người dùng xem ảnh chế độ toàn màn hình với chất lượng sắc nét, độ phân giải lền tới 2048 x 1536 pixel.

Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể tự tin lướt ảnh Facebook với độ phân giải cao không chỉ ở trền trình duyệt web cho desktop mà còn trền cả máy tính bảng iPad có kích thước nhỏ hơn khá nhiều.

Bền cạnh việc nâng cấp cho màn hình độ phân giải lớn, ứng dụng Facebook cho iPad đã khắc phục một số lỗi tồn tại trền các phiền bản trước. Một số cải tiến đáng chú ý bao gồm khả năng chuyển sang chế độ offline khi chat, hiển thị hình đại diện cho từng người, sửa lỗi hiển thị tền và ảnh không chính xác trước kia, cập nhật hình ảnh đại diện của bạn bè nhấn nút like Facebook Pages và hiển thị đèn thông báo khi có yều cầu gửi đến từ bạn bè.

Ngoài ra, phiền bản Facebook mới sẽ hỗ trợ thềm có nhiều ngôn ngữ mới, bao gồm Séc, Đan Mạch, Hy Lạp, Indonesia, Malaysia, Na Uy, Bồ Đào Nha và Thái Lan.

Người dùng có thể truy cập tại địa chỉ: itunes.apple.com/app/facebook/id284882215 để tải về ứng dụng cập nhật của Facebook cho iPad.

Một số hình ảnh về ứng dụng Facebook cho iPad.

Facebook, iPad, iPad 2012, Retina, App-News

Facebook, iPad, iPad 2012, Retina, App-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD