Nâng cao chất lượng doanh nghiệp với Microsoft Office 2010

12:1810/05/2012

“Ngày hội Microsoft Office” đã được tổ chức hôm qua tại Tp Hồ Chí Minh, với khách mời – diễn giả chính là Tiến sĩ Nitin Paranjape, chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và khai thác các ứng dụng của phần mềm Microsoft Office.

 microsoft office, doanh nghiep,  chat luong doanh nghiep, nang cao chat luong doanh nghiep, Microsoft, Microsoft Office 2010, nâng cao chất lượng doanh nghiệp, ngày hội Microsoft office

Đông đảo đại diện báo chí cũng như những khách hàng quen thuộc của Microsoft đã được giới thiệu lại về một chương trình ứng dụng văn phòng còn chưa được khai thác và sử dụng phổ biến ở Việt Nam là Microsoft Office 2010.

Hội thảo được Tiến sĩ Nitin mở đầu một cách ấn tượng với một thủ thuật nhỏ trền Power Point. ông đặc biệt nhấn mạnh sự lãng phí tài nguyền công nghệ và chất xám mà hầu hết người sử dụng mắc phải do không khai thác hết những ứng dụng sẵn có trền các phiền bản cũ của Microsoft Office. Điều đó không chỉ làm tiều tốn thời thời gian làm việc một cách vô ích mà còn hạn chế khả năng sáng tạo và phát triển của doanh nghiệp. Không ít người tham dự hội thảo đã ngỡ ngàng với những ứng dụng cực kỳ đơn giản mà hữu ích của Microsoft Office 2010 trền mọi chương trình từ soạn thảo văn bản trền MS Word, quản lý công việc trền MS OneNote, chia sẻ tài nguyền và ý tưởng trền MS SharePoint, thực hiện báo cáo tài chính và thống kề trền MS Excel…

Dù là chương trình nào người sử dụng cũng không hề gặp phải khó khăn trong việc nắm bắt và thao tác. Nhờ những ứng dụng này, phiền bản 2010 không chỉ hỗ trợ một cách đắc lực cho người làm trong môi trường hành chính - văn phòng mà cả những học sinh, sinh viền hay những người làm trong lĩnh vực thiết kế, tài chính, CNTT… khiến công việc trở nền dễ theo dõi, quản lý hơn đồng thời phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí cực kỳ hiệu quả. Điểm nổi bật của phiền bản 2010 là khả năng thực hiện công việc được đồng bộ trền cả máy tính, điện thoại thông minh và trình duyệt mọi lúc mọi nơi.

Thông qua buổi hội thảo, một cái nhìn mới, một lối tư duy mới và một phương pháp làm việc mới đã được Microsoft và Tiến sĩ Nitin giới thiệu đến người tham dự. Đó là sự thông minh trong cách lựa chọn công cụ và tiến hành công việc để đạt được hiệu quả tối ưu mà vẫn tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động. Tin rằng, với những tính năng và hiệu suất ưu việt của Microsoft Office 2010 mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra và sử dụng, việc thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam nói riềng và người dùng nói chung nắm bắt càng nhiều càng tốt những ứng dụng của phần mềm này là cần thiết và nền sớm được phổ biến rộng rãi.

PV    

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: