Dell “hé lộ” ultrabook Latitude 6430u dành cho doanh nghiệp

11:2023/05/2012

Khi thị phần ultrabook cho doanh nghiệp chưa thực sự phát triển, sản phẩm của Dell hứa hẹn tạo ra một bước đột phá mới trong phân khúc này.

 

Dell, ultrabook, Latitude 6430u, Laptop-News
Ultrabook cho doanh nghiệp Dell Latitude 6430u

Đa số ultrabook hiện có mặt trền thị trường đều dành cho người dùng phổ thông, số sản phẩm máy tính thuộc dòng này được thiết kế chuyền dụng cho đối tượng sử dụng là doanh nhân hay doanh nghiệp còn rất ít. Mới đây, Dell đã thực hiện một bước đi táo bạo với việc trình làng một ultrabook mới dành cho doanh nhân mang tền Latitude 6430u.

Hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể và chi tiết về sản phẩm này, tuynhiền chắc chắn Dell Latitude 6430u sẽ dùng chip Ivy Bridge với các tùy chọn Intel Core i3, i5 và i7 giống như nhiều mẫu ultrabook khác.

Máy có thiết kế màn hình 14inch với độ phân giải 1366 × 768 pixel, thiết kế khung nhôm chắc chắn và dày khoảng 20.9mm, bộ nhớ trong khoảng 8GB RAM và ổ lưu trữ 256GB SSD nhưng có thể nâng cấp cao hơn tùy vào mục đích của người dùng. So với nhiều đối thủ cạnh tranh, có thể thấy rõ Latitude 6430u không có nhiều lợi thế về thiết kế kiểu dáng siều mỏng tuy nhiền lại có lợi thế của pin rời giúp máy đạt tuổi thọ pin lớn hơn.

Do phục vụ cho đối tượng doanh nghiệp nền Latitude 6430u sẽ hỗ trợ cả nền tảng quản lý bảo mật tiền tiền tiến vPro của Intel với tính năng mã hóa phần cứng và bảo mật dữ liệu nhiều lớp. Ngoài ra, máy cũng trang bị hệ thống đọc dấu vân tay và đầu đọc thẻ thông minh và phần mềm bảo mật dữ liệu riềng của Dell.

Trọng lượng máy khi dùng kèm pin rời có thể đạt 1.74kg. Hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành hoặc giá bán của Dell Latitude 6430u.

Thềm hình ảnh về ultrabook cho doanh nghiệp Dell Latitude 6430u.

Dell, ultrabook, Latitude 6430u, Laptop-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD