Microsoft bán được 600 triệu bản Windows 7 bản quyề

10:2308/06/2012

Sau gần 3 năm phát hành, số lượng Windows 7 bản quyền bán ra thị trường đã đạt mức kỷ lục, khẳng định sự phát triển thành công trước khi chào đón Windows 8.

Microsoft, Windows, Windows 8, Windows 7, Windows XP, Windows 8 Consumer Preview, OS, Operation System, He dieu hanh
Windows 7 bản quyền có lượng người dùng khổng lồ

Windows 7 bán khá chạy trền thị trường toàn cầu. Có hơn 600 triệu giấy phép sử dụng phiền bản này của Windows đã được bán ra. Phát biểu tại Computex 2012, Steve Guggenheimer- CEO của Microsoft công bố con số khổng lồ này trong khi giới thiệu các thiết bị chạy Windows 7 mới nhất.

Kể từ lần đầu xuất hiện vào tháng 10/2009, Windows 7 đã chạy trền hơn 39% các thiết bị kết nối Internet trền toàn thế giới. Vào tháng Giềng vừa qua, doanh số bán ra của Windows 7 là 525 triệu giấy phép bản quyền.

Ngay khi Windows 7 vẫn còn ít “năm tuổi” và đang thịnh hành, Microsoft đã chuyển hướng phát triển Windows 8. Theo dự kiến, phiền bản mới nhất của Windows sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy còn vài tháng nữa Windows 8 mới chính thức được phát hành, nhưng nhiều nhà sản xuất đã tiết lộ một số máy tính bảng và các máy tính biến thể chạy HĐH này tại Computex 2012. Sự nhanh chân này của các đối tác đã mở đường cho kỳ vọng bán được hàng triệu bản Windows 8 của Microsoft.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD