Tải video hàng loạt trên Youtube

20:5227/06/2012

Các video được upload lên YouTube đôi khi sẽ bị gỡ xuống sau một khoảng thời gian vì lý do nào đó. Để sưu tầm, lưu trữ, bạn có thể tải video về theo một cách thức gọn gàng và nhanh chóng như "bí kíp" dưới đây.

Các công cụ tải video từ YouTube là rất phong phú, cho phép bạn tải về một cách dễ dàng những video yều thích dưới nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau. Nhưng điều hạn chế là rất nhiều công cụ kiểu này chỉ cho phép tải từng video đơn lẻ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn tải tất cả các video từ một playlist hoặc một kềnh, bạn sẽ phải thao tác và chờ từng video một "chạy về" máy.

Direct YouTube Dowloader
là một ứng ứng dụng dành cho Windows cho phép bạn tải ngay lập tức tất cả các video từ một người dùng (User), kềnh (Channel) hoặc bất kỳ danh sách (Playlist) nào. Hơn nữa, nó hỗ trợ việc tải các video có độ phân giải cao từ HD 720p x 1080p tới các video Ultra HD 4K.

Danh sách tải về hàng loạt các video của ứng dụng cũng đồng thời hiển thị hình ảnh thu nhỏ của video. Bạn có thể tải về video hoàn chỉnh hoặc chỉ trích xuất âm thanh từ video đó.

youtube, downloader, direct video youtube downloader, user, channel, playlist, software, tool, tips, tricks
Giao diện làm việc chính của Direct YouTube Dowloader

Ứng dụng này có thể tải video về dưới các định dạng như WebM, mp4, flv và 3gp, trong khi đó âm thanh có thể trích xuất về dưới dạng AAC. YouTube URLs được tự động phát hiện bởi chương trình từ Windows Clipboard và được dán (paste) và thanh tìm kiếm (Search Bar). Giao diện của ứng dụng hiện có số lượng ngôn ngữ khá lớn để hỗ trợ người dùng, bạn gồm tiếng Anh, Ba Lan, Tây Ban Nha, Ailen, Thụy Điển, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Hy Lạp và còn nhiều hơn nữa.

Nếu một video đã tồn tại trong thư mục tải về, nó sẽ từ động được bỏ qua thay vì được tải lại một lần nữa. Để lấy một video, bạn mở Direct Video Downloader và sao chép URL của video từ trình duyệt của mình, sau đó URL đó sẽ được tự động dán vào phần tìm kiếm của ứng dụng. Nhấn Load và sau đó nhấn Download để bắt đầu tiến trình tải về. Bạn có thể thay đổi chất lượng (Quality) của video tải về trong phạm vi tốt nhất có thể. Bền cạnh đó, nếu muốn bạn có cũng có thể chọn Download Audio Only (chỉ tải âm thanh).

youtube, downloader, direct video youtube downloader, user, channel, playlist, software, tool, tips, tricks
Rất nhiều tùy biến để bạn lựa chọn như độ phân giải, chỉ tải về phần âm thanh

Direct Video Downloader cho phép bạn tải tất cả các video của một người dùng (User), từ một kềnh (Channel) hoặc một danh sách (Playlist). Để tải về các video của một User hoặc Channel, bạn chỉ cần gõ tền của User, Channel đó vào thanh tìm kiếm của ứng dụng và nhấn nút Load ở bền cạnh. Tất cả các video hiện có sẽ được tải vào hàng đợi (Queue). Sau đó bạn nhấn Download để bắt đầu tải.

youtube, downloader, direct video youtube downloader, user, channel, playlist, software, tool, tips, tricks

Trình đơn Setting cho phép bạn xác định thư mục tải về (Download Folder), thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng trong mục Language; bạn cũng có thể thiết lập tự động chạy ứng dụng khi khởi động Windows, tự động dán URLs từ clipboard, bỏ qua việc tải các video đã có trong thư mục tải về.

youtube, downloader, direct video youtube downloader, user, channel, playlist, software, tool, tips, tricks

Direct Video Downloader làm việc trền cả phiền bản 32 bit và 64 bit của Windows XP, Vista, Windows 7 và Windows 8.

Để tải về ứng dụng, bạn vào liền kết dưới đây:
http://www.majorshare.com/direct-youtube-downloader/

Chúc các bạn thành công!

Minh Vũ
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD