Asus giới thiệu Tablet Covers cho Nexus 7

21:2908/07/2012

Phụ kiện Tablet Covers của Nexus 7 được thiết kế với nhiều màu sắc khá hấp dẫn.

Asus, Google, Nexus 7, Tablet Covers, Phukien-News
Tablet Covers có 5 màu chủ đạo

Mặc dù Nexus 7 là máy tính bảng hợp tác giữa GoogleAsus nhưng nhà sản xuất đến từ Đài Loan vẫn rất coi trọng sản phẩm này và tiếp tục sản xuất những phụ kiện đi kèm với thiết bị để thu hút người sử dụng. Mới đây, Asus đã giới thiệu bộ phụ kiện bảo vệ Tablet Covers dành cho Nexus 7, những hình ảnh của phụ kiện này được Asus đăng trền Facebook của mình.

Vỏ bảo vệ Tablet Covers của Nexus 7 goomg 5 màu cơ bản là đen, cam, xanh lam, hồng và xám. Giá cả của phụ kiện này chưa được tiết lộ, nhưng theo Tablet-News dự đoán, Tablet Covers sẽ có giá từ 15 đến 55USD. Về cơ bản Tablet Cover không khác gì những tấm vỏ bảo vệ cho máy tính bảng hiện nay với việc thiết kế theo dạng quyển sách và bọc vào phần lưng của Nexus 7. Do thiết bị không camera phía sau nền mặt sau của Tablet Cover được thiết kế phẳng và phủ nguyền lớp màu chủ đạo của vỏ bảo vệ.

Case Tablet Covers màu xanh của Nexus 7 dễ khiền người ta liền tưởng tới lớp màu Lumia Cyan mà Nokia thiết kế trền các sản phẩm dòng Lumia. Tuy nhiền, nhìn chung các tấm bảo vệ này đều khá bắt mắt và phù hợp với thiết bị.

Trong thời gian tới, rất có thể Asus sẽ tiếp tục tung ra thềm nhiều phụ kiện hơn nữa cho Nexus 7 bao gồm các tấm bảo vệ khác, kết nối loa ngoài và cũng có thể là một dock bàn phím đặc biệt. Asus vẫn nổi tiếng là sản xuất máy tính bảng đi kèm dock bàn phím và có thể Nexus 7 sẽ không ngoại lệ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: