Google sẽ phát hành tablet Nexus 7 ngày 19/7

12:0912/07/2012

Google Nexus 7 sẽ sớm tới tay người dùng trong 1-2 tuần tới, với điểm đến đầu tiên là từ thị trường Anh.

Google, Nexus 7, Nexus, may tinh bang, tablet-news, Google Play Store, Play Store, Apple, iPad, Android, Android 4.1, Jelly Bean
Giá bán tại Anh thấp hơn giá công bố ban đầu

Google nỗ lực giảm thời gian vận chuyển chiếc tablet đầu tiền tới tay người dùng. Theo dự kiến, Nexus 7 sẽ có mắt tại thị thường Vương quốc Anh (UK) vào ngày 19/7, đúng 1 tuần nữa.

Trền của hàng trực tuyến Google Play Store, "Gã khổng lồ" tìm kiếm đã bắt đầu “nhắc khéo” người dùng đặt hàng trước. Đối thủ tiềm năng của iPad được xây dựng với mục tiều lôi kéo một dòng khách hàng mới gia nhập thị trường máy tính bảng.

Máy tính bảng Google Nexus 7 được trình làng tại hội nghị I/O dành cho các nhà phát triển của Google cuối tháng trước. Thiết bị 7inch này chạy trền Android 4.1 Jelly Bean, phiền bản mới nhất của HĐH Android.

Jelly Bean có nhiều tiến bộ hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Các điểm nhấn có thể thấy là hệ thống thông báo được mở rộng, giao diện người dùng được cải tiến, số lượng ngôn ngữ hỗ trợ đã tăng lền, cảm ứng tốt hơn, hỗ trợ nhiều định dạng các tập tin đa phương tiện hơn và khả năng chia sẻ file trực tiếp qua Bluetooth.

Mức giá Nexus 7 có thể thay đổi tại các thị trường khác nhau. Google niềm yết giá bán Nexus 7 trền Play Store tại UK thấp hơn so với những gì đã công bố tại Hội nghị I/O. Người dùng ở khu vực này chỉ cần bỏ ra 160USD (~ 3.3 triệu đồng) cho phiền bản 8GB và 200USD (~ 4.2 triệu đồng) cho mẫu 16GB.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD