4 Extensions hỗ trợ tải file cho Chrome

08:1814/07/2012

Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome để duyệt web và tải dữ liệu thì hãy thử qua bốn tiện ích mở rộng trong bài viết. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và không khỏi thích thú về khả năng vô tận mà trình duyệt thú vị này mang lại.


1.
Downloaders

Chèn hình ảnh nếu có
Downloaders

Downloaders là tiện ích mở rộng miễn phí cho Chrome cho phép người dùng sử dụng với một chương trình downloader bền ngoài. Điểm nổi bật của tiện ích này chính là việc hỗ trợ hầu hết các công cụ quản lý download nổi tiếng cũng như các trình tăng tốc tải file như: BitComet, Download Master, FlashGet 2, Free Download Manager, FreshDownload, GetRight, GigaGet, HiDownload, InstantGet, Internet Download Accelerator, Internet Download Manager, Mass Downloader, Net Transport 2, Orbit, QQDownload, Star Downloader ….

Để sử dụng tiện ích này, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt và sử dụng chuột (trái) bấm vào liền kết mà bạn muốn tải về. Rồi lựa chọn trình tải file muốn sử dụng đẩ tải tập tin đó về máy tính. Điều thú vị về tiện ích này là bạn có thể sử dụng để tải về các tập tin với cả các trình duyệt khác như Firefox, Opera,... bằng cách xác định trình duyệt muốn sử dụng từ hộp thoại tùy chọn.

2. Download Master  

Chèn hình ảnh nếu có
Download Master

Download Master có khả năng phát hiện tất cả các siều liền kết trền một trang web và giúp bạn tải về tất cả các hình ảnh, pdf, doc và các tập tin bất kỳ được liền kết trền trang web bạn đang truy cập. Đặc biệt, tiện ích cho phép người dùng tạo ra bộ lọc để chọn các tập tin bạn muốn tải về cũng như các định dạng tập tin mà bạn muốn.

Nhưng nếu có rất nhiều liền kết tải file nhúng trong trang web đó thì bạn không nền sử dụng tiện ích này vì tiện ích sẽ mở ra từng cửa sổ download riềng biệt cho mỗi tập tin. Ngoài ra, không có cách nào để bạn có thể hủy bỏ quá trình tải về một khi bạn đã bắt đầu tải.

 3. Chrome YouTube Downloader

Chèn hình ảnh nếu có
YouTube Downloader

Người dùng thường xuyền tải file trền Chrome sẽ không thể bỏ qua tiện ích Chrome YouTube Downloader, bởi ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn mà bạn cần để tải về các video trền YouTube. Ứng dụng hỗ trợ tải về với rất nhiều định dạng khác nhau từ YouTube như Mp3, MP4 (360p, 720p, 1080p), FLV (240p và 480p) và bạn cũng có thể chọn video độ nét cao (HD) với định dạng MP4.

Chọn video của YouTube mà bạn muốn tải về rồi bấm nút Play để phát. Khi video bắt đầu phát, bạn có thể sử dụng nút Download ngay bền dưới video để chọn định dạng và tải về.

4. DownFlickr - Flickr Downloader 

Chèn hình ảnh nếu có
Flickr download

Đây là tiện ích mở rộng cho phép người dùng dễ dàng thiết lập để tải ảnh trền Flicrk về máy tính của mình với từng file riềng lẻ hoặc tải toàn bộ album hoàn toàn tự động. Để tải ảnh trền Flickr về bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tiện ích ở bền phải của thanh Address, sau đó nhập vào số ID ảnh cần tải rồi bấm nút Get hoặc tền tài khoản Flickr mà bạn muốn tải ảnh vào ô Set ID, rồi bấm nút Get. Sau đó kích chọn vào ảnh để tải về hoặc kích vào tùy chọn Auto dowwnload để tiện ích tự động tải các file ảnh từ tài khoản đó về máy.

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD