4 bước đơn giản để biên tập video gia đình với Proshow Producer

15:5127/07/2012

Là một phần mềm biên tập video khá chuyên nghiệp với nhiều tùy chỉnh, hiệu ứng lộng lẫy và phong phú, Proshow Producer dường như được làm ra để dành cho tất cả mọi người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng. Bởi chỉ sau 4 bước đơn giản bạn có thể tự tay biên tập những thước phim gia đình đầy hấp dẫn và thú vị.

Proshow Proshow Producer được tích hợp sẵn công cụ Wizard giúp tạo ra các đoạn video hấp dẫn một cách cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần đưa ảnh, nhạc, video tư liệu vào ứng dụng và đợi trong ít phút để Proshow Proshow Producer tác nghiệp. Trình Wizard được mở mỗi khi bạn khởi động Proshow Producer hoặc bạn cũng có thể có thể bấm nút Wizard ngay trền thanh công cụ. 

Producer, Tip, Trick
Giao diện trực quan và công cụ tạo video tự động

Bước 1: Nhập ảnh và video vào phần mềm.

Bạn có thể bấm nút Add để tìm đến thư mục chứa ảnh và video hoặc kéo thả chúng vào cửa sổ Proshow Wizard. Bạn có thể yền tâm vì Proshow Proshow Producer hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh và video mới nhất.

Producer, Tip, Trick
Thềm ảnh và video dễ dàng

Bước 2: Chèn nhạc

Cũng vẫn với thao tác kéo thả hoặc bấm nút add, bạn có thể chèn bao nhiều bài hát tùy ý.

Producer, Tip, Trick
Có thể chèn nhiều bài nhạc cùng lúc
 

Bước 3: Chọn hiệu ứng

Mặc dù Proshow Producer sẽ tự động lồng hiệu ứng cho mỗi slide của bạn nhưng bạn cũng có thể lựa chọn các hiệu ứng theo từng chủ đề như sinh nhật (Birthday), đám cưới (Wedding day)… bằng cách bấm nút Add và chọn những hiệu ứng bạn thích.

Producer, Tip, Trick
Hiệu ứng vô cùng phong phú và được phân loại theo chủ đề

Bước 4: Đặt tền và tạo video.

Tại đây, bạn có thể chọn kích thước của video để phù hợp với thiết bị chiếu. Sau khi bấm Create, màn hình Preview sẽ bắt đầu chiếu trước đoạn video để bạn xem thử. Nếu đã ưng ý bạn hãy bấm Next để chuyển sang công đoạn xuất video.

Producer, Tip, Trick
Hỗ trợ video cho màn hình Widescreen

Producer, Tip, Trick
Hiệu ứng do Proshow Producer tạo lộng lẫy và rất chuyền nghiệp

Lưu ý: bạn hãy bấm Save Your Show nhằm lưu lại các tùy chỉnh của video để có thể chỉnh sửa video nếu chưa ưng ý. Sau đó bấm Publish Your Show để tạo video.

Producer, Tip, Trick
Lưu lại file thô để tiện chỉnh sửa

Một thế mạnh của Proshow Producer mà không phải ứng dụng nào cũng có đó là việc hỗ trợ định dạng vô cùng phong phú, bao gồm cả định dạng Bluray, DVD, định dạng HD cho YouTube, định dạng để chia sẻ trền Facebook. Đặc biệt, Proshow Producer còn tạo được định dạng video Full HD.

Producer, Tip, Trick
Hỗ trợ nhiều định dạng  

Producer, Tip, Trick
Định dạng video đạt chuẩn Full HD

Nếu chịu khó mày mò một chút, bạn còn có thể tự tay khám phá các công cụ chỉnh sửa biền tập của Proshow Producer để tạo ra các video "độc và lạ" mà không sợ "đụng hàng" với bất kỳ ai.

Bạn có thể Proshow Producer tại địa chỉ sau:
http://www.mediafire.com/?o6zxzrdcb1abonb

Tiến Thuật

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD