Asus tiết lộ bộ phụ kiện cho Nexus 7

00:2402/08/2012

Bộ phụ kiện do Asus sản xuất cho phép người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với thói quen sử dụng MTB của mình.

Asus, Nexus 7, Folio, Rotating, Bluetooth, Phukien-News
Nexus 7 sẽ có nhiều phụ kiện đi kèm

Nexus 7 đã bắt đầu xuất xưởng tới một số thị trường và nhà sản xuất tablet này cũng bắt đầu giới thiệu những phụ kiện cho thiết bị để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với thói quen sử dụng của mình. Mới đây, Asus đã tiết lộ hai phụ kiện mới cho Nexus 7 bao gồm một bàn phím Bluetooth, case Folio, tấm dán màn hình và một case vừa có khả năng bảo vệ vừa cho phép thiết bị có thể dựng đứng và xoay dễ dàng.

Bàn phím Bluetooth cũng có thềm phần nhựa bọc cao su để người dùng có thể đặt máy tính bảng dựng đứng với một chân đế phía sau và khi gập vào sẽ thành một tấm bao phủ bảo vệ cho máy tính bảng. Tương tự như những bàn phím Bluetoot hiện tại, bàn phím này sử dụng pin riềng và sẽ tiết kiệm năng lượng cho Nexus 7. Pin của bàn phím hứa hẹn sử dụng được trong 45 giờ và có thể sạc thông qua cổng microUSB.

Trong khi đó, Asus cũng giới thiệu một case khá đặc biệt để dựng máy tính bảng gọi là case Rotating. Nếu như case có gắn bàn phím Bluetooth dùng cho Nexus với phương nằm ngang thì phụ kiện này có thể cho phép người dùng xoay máy tính bảng từ phương ngang hay phương thẳng đứng. Asus cũng thiết kế một mẫu case tương tự như Rotating nhưng không có khả năng xoay. Ngoài ra, bộ phụ kiện này còn có case Folio giống như những vỏ bảo vệ thông thường của máy tính bảng. Cuối cùng là một miếng dán màn hình có khả bảo vệ màn hình LCD của thiết bị, chống trầy xước và cũng tạo sự tương phản tốt hơn.

Giá thành của case Rotating là 44USD, bản không xoay là 36USD, case Folio có giá 62USD. Bàn phím Bluetooth sẽ tiều tốn của bạn khoảng 125USD, trong khi miếng dán bảo vệ màn hình có giá 23USD.

Một số hình ảnh bộ phụ kiện cho Nexus 7.

Asus, Nexus 7, Folio, Rotating, Bluetooth, Phukien-News
Bàn phím Bluetooth có pin sử dụng tới 45 giờ

Asus, Nexus 7, Folio, Rotating, Bluetooth, Phukien-News
Case độc đáo cho phép xoay máy tính bảng

Asus, Nexus 7, Folio, Rotating, Bluetooth, Phukien-News
Case Folio có giá 62USD

Asus, Nexus 7, Folio, Rotating, Bluetooth, Phukien-News
Tấm dán màn hình nâng cao sự tương phản trền nền LCD

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD