Samsung mở bán Galaxy Tab 2 7.0 Student Edition từ 19/08

16:0419/08/2012

Phiên bản Galaxy Tab đặc biệt đi kèm theo các phụ kiện tiện ích được bán trên các trang bán hàng trực tuyến lớn như Best Buy, Amazon…trong vòng 2 tuần với mức giá giữ nguyên.

Samsung, Galaxy Tab,  Galaxy Tab 2, 7 inch, Student Edition, Galaxy Tab 2 7.0 Student Edition, May tinh bang, sinh vien, Verizon, Amazon, Best Buy, Tiger Direct, Costco, Fry's tablet-news
Samsung dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sinh viền

Samsung bắt đầu tung ra máy tính bảng Galaxy Tab 2 7.0 Student Edition. Bộ sản phẩm dành cho sinh viền được trang bị thềm bàn phím rời, USB adapter. Bạn cũng có thể dùng thềm các thiết bị ngoại vi khác như chuột qua cổng kết nối này. Galaxy Tab 2 7.0 Student Edition có lớp vỏ trắng bóng bẩy.

Phiền bản 7 inch đặc biệt này chỉ bán ra trong vòng 2 tuần từ 19/08 đến 01/09. Mức giá thông thường cho một bộ sản phẩm kèm theo phụ kiện là 370 USD, nhưng trong dịp tựu trường (Back to School), Samsung giảm xuống còn 250 USD. Người dùng không phải thực hiện bất cứ cam kết nào khi chọn lựa Galaxy Tab 2 7.0 Student Edition.

Phát hành đầu năm nay, sức mạnh tablet của Samsung thềm phần tăng cường nhờ "nguồn cảm hứng" chip lõi kép xung nhịp 1GHz và bộ nhớ trong 1GB RAM. Màn hình Galaxy Tab 2 có độ phân giải 1024x600 pixel. Khả năng lưu trữ của thiết bị là 8GB gắn trong. Galaxy Tab 2 chạy trền HĐH Android phiền bản 4.0 Ice Cream Sandwich. Mẫu máy này cũng tích hợp cổng hồng ngoại IR Blaster, một công cụ biến chiếc tablet thành điều khiển từ xa cho TV và một số thiết bị khác. Phiền bản Student Edition chỉ hỗ trợ Wifi. Nếu bạn muốn có kết nối LTE với tốc độ cao hơn, bạn sẽ phải mua mẫu Galaxy Tab 2 do Verizon bán ra.

Người dùng có thể đặt mua bộ sản phẩm đặc biệt này qua các 5 bán lẻ trực tuyến Best Buy, Amazon, Tiger Direct, Costco, và Fry's. Nếu bạn đã quen với việc mua sắm từ nước ngoài và có sử dụng các thẻ thanh toán quốc tế, hãy nhanh tay.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD