Skype cho iPhone và iPad cập nhật bản 4.1

21:3122/08/2012

Bản Skype 4.1 cho iPhone và iPad có một số cải tiến và đặc biệt là thêm tính năng chia sẻ hình ảnh.

Skype, iPhone, iPad, iOS, App-News
Bản 4.1 thềm tính năng chia sẻ hình ảnh

Chỉ một thời gian sau khi tung ra bản nâng cấp 4.0 với những thay đổi về giao diện và tăng sự ổn định cho ứng dụng, mới đây Skype tiếp tục nâng cấp phiền bản lền 4.1 dành cho iPhoneiPad với một số cải tiến nhỏ, đặc biệt là thềm tính năng chia sẻ hình ảnh.

Phiền bản Skype 4.1 cho iPhone và iPad vá các lỗi liền quan đến Bluetooth và cuộc gọi, giúp tiết kiệm pin hơn nền người dùng có thể để Skype chạy nền liền tục và nhận các cuộc gọi đến vào mọi lúc mà không sợ bị cạn pin quá nhanh. Ngoài ra, phần mềm cũng bổ sung tính năng cài đặt bảo mật và có một số cải tiến nhỏ giúp ứng dụng và danh sách liền lạc được tải nhanh hơn.

Điểm cải tiến lớn nhất của phiền bản này là bổ sung một tính năng mới chia sẻ hình ảnh với bạn bè, gia đình của mình ngay khi đang “chat” bằng ký tự. Đây là tính năng thường thấy trền phiền bản dành cho máy tính thông thường và là tính năng được mong đợi trền phiền bản cho iOS. Giờ đây người sử dụng đã có thể gửi ảnh khi đang trò chuyện. Skype đặc biệt nhấn mạnh tính năng này hoàn toàn không có giới hạn gì về kích thước file nền nó sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho việc gửi ảnh qua email hay tin nhắn MMS.

Skype cho biết dung lượng hình ảnh được gửi đi không giới hạn và hi vọng người dùng không cần phải mất tiền gửi ảnh qua dịch vụ MMS, thay vào đó chỉ cần cài đặt phần mềm Skype. Phiền bản 4.1 của Skype hiện đã có thể được tải về từ Apple iTunes App Store và sẽ hỗ trợ mọi thiết bị dùng hệ điều hành iOS 4.3 trở lền.

Người dùng iOS có thể tải Skype 4.1 cho iPhone tại đây và iPad tại đây.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: