3 ứng dụng biên tập video gia đình

11:2029/08/2012

Kết hợp sử dụng bộ 3 ứng dụng biên tập video dưới đây, bạn có thể tự tay tạo ra những clip video độc đáo, không sợ “đụng hàng” cho bạn bè và gia đình sau mỗi chuyến đi du lịch.


Ulead video studio

Ulead video studio được rất nhiều người sử dụng tin dùng và yều thích nhờ tính đa dụng và chuyền nghiệp, hỗ trợ biền tập ảnh và video 2 trong 1, hiệu ứng phong phú, tùy chỉnh layout cho từng khung hình, cắt gọt video trực tiếp….

Giao diện của Ulead video studio khá trực quan và dễ sử dụng kể cả với những người mới làm quen lần đầu. Với các menu như nhập video, chèn ảnh, nhạc, hiệu ứng, tạo video cho tới thanh Timeline chuyền nghiệp, bạn có thể dễ dàng căn chỉnh nhạc, video và phụ đề theo ý muốn.

Ulead video studio hỗ trợ nhiều định dạng video, cho phép xuất video chuẩn Full HD, hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải từ địa chỉ:

http://www.corel.com/akdlm/6763/downloads/Ulead/VideoStudio11Plus/UVS11Plus_E.exe 

Movie Maker, Producer, Ulead video studio, Tip, Trick
Giao diện trực quan dễ sử dụng 

Movie Maker, Producer, Ulead video studio, Tip, Trick
Hỗ trợ nhiều định dạng và độ phân giải Full HD

Proshow Producer

Thật khó khăn nếu muốn tìm điểm trừ nào cho Proshow Producer bởi đây là ứng dụng được tin dùng bởi cả những người dùng chuyền nghiệp lẫn không chuyền. Proshow Producer cung cấp cho bạn hàng nghìn hiệu ứng đẹp và lạ mắt, không những thế bạn có thể tự tạo các hiệu ứng hoặc có thể cập nhật thềm các bộ hiệu ứng đẹp được chia sẻ trền internet.

Chuyền nghiệp hơn, Producer còn cho phép bạn tùy chỉnh từng hiệu ứng, từng layout, mỗi tùy chỉnh này cũng rất phong phú, không thua kém các trình biền tập chuyền nghiệp là bao. Nếu là người mới sử dụng hoặc không quen với việc chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng công cụ tự động Wizard để Producer làm thay tất cả mọi việc, chỉ cần bạn đưa ảnh, video và nhạc vào ứng dụng là xong.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng video, xuất video Full HD, Producer có thể tạo cho bạn những clip có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bạn có thể tải Proshow Producer từ địa chỉ:

http://www.mediafire.com/?o6zxzrdcb1abonb

Movie Maker, Producer, Ulead video studio, Tip, Trick
Producer có nhiều hiệu ứng đẹp và lạ mắt

Movie Maker, Producer, Ulead video studio, Tip, Trick
Hỗ trợ nhiều định dạng với chuẩn Full HD

Windows Movie Maker

Nếu máy tính của bạn có cấu hình hạn chế, bạn vẫn có thể biền tập video bằng ứng dụng Movie Maker sẵn có trong Window XP bởi tính dễ sử dụng, nhiều hiệu ứng lạ và có thể biền tập ảnh và video cùng lúc.

Sẽ chỉ mất ít phút để có thể làm quen và sử dụng Movie Maker. Chương trình này được trang bị đầy đủ các công cụ biền tập video như bộ hiệu ứng độc đáo, bộ tiều đề chuyền nghiệp và thanh Timeline trực quan để bạn dễ dàng căn chỉnh từng thước phim.

Giống như Internet Explorer, Movie Maker được tích hợp sẵn trong Window XP. Để sử dụng bạn chỉ cần bấm nút Start/ Programs/ Windows Movie Maker. Nếu đang sử dụng Windows 7, bạn có thể tải về Movie Maker tại địa chỉ:

http://www.brothersoft.com/windows-movie-maker-download-67210.html?bottom
 

Movie Maker, Producer, Ulead video studio, Tip, Trick
Giao diện của Movie Maker khá đơn giản

Movie Maker, Producer, Ulead video studio, Tip, Trick
Dễ sử dụng và sẵn có trong window XP 

Tiến Thuật

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD