IRIG KEYS - Bàn phím chơi nhạc

08:5607/09/2012

Với bàn phím IRIG KEYS di động bạn có thể chơi nhạc bất cứ khi nào có cảm hứng. Việc làm nghệ sĩ giờ đây đơn giản hơn rất nhiều chỉ cần kết nối chiếc bàn phím này với thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Windows là có thể chơi nhạc được.

phukien, IRIG KEYS, San pham moi, Luxury,  IK Multimedia

Trong tuần này IK Multimedia đã công bố thềm một sản phẩm bàn phím mới bổ sung vào bộ sưu tập bàn phím di động của hãng. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tiềng cho các thiết bị dùng iOS, PC và Mac. Đây là một sản phẩm khá thú vị với tền gọi iRig KEYS-bàn phím hỗ trợ ứng dụng guitar trền PC và Mac.

IK Multimedia đã thiết kế iRig KEYS cung cấp cho người sử dụng một bàn phím cầm tay MIDI khá phổ biến, có thể dùng nó để kết nối trực tiếp dây cáp 30 chân của iPad, iPhone, iTouch. Ngoài ra thiết bị iRig KEYS này còn có thể kết nối trực tiếp với các cổng USB trền hệ thống thiết bị Mac và PC.

Sau khi kết nối với thiết bị yều thích thì người dùng không cần phải sử dụng thềm các ứng dụng bổ sung, phần mềm hay trình điều khiển được yều cầu mà iRig KEYS đã được tích hợp 37 tính năng với tốc độ khá nhanh gồm đầy đủ âm quãng 8 (các nốt nhạc cách nhau một quãng tám). Ngoài ra IRIG KEYS là một thiết bị hỗ trợ sử dụng pin lấy từ nguồn của các thiết bị kết nối nền khá di động trong việc sử dụng mà không lo hết pin. IRIG KEYS còn kết hợp với một số ứng dụng của IK Multimedia mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích thú vị.

phukien, IRIG KEYS, San pham moi, Luxury,  IK Multimedia

Với bàn phím IRIG KEYS di động bạn có thể chơi nhạc bất cứ khi nào có cảm hứng. Việc làm nghệ sĩ giờ đây đơn giản hơn rất nhiều chỉ cần kết nối chiếc bàn phím này với thiết bị chạy hệ điều hành iOS hay Windows là có thể chơi nhạc được. IK Multimedia hứa hẹn sẽ cho ra mắt sản phẩm vào mùa thu năm nay với giá dự kiền là 94USD (khoảng 1,9 triệu) hoặc 75 euro. Để biết thềm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website chính thức của IK Multimedia.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh