Bộ đôi “All-in-one” HP Envy 20 và 23 TouchSmart chạy Windows 8 ra mắt

15:2410/09/2012

HP Envy 20 TouchSmart và Envy 23 TouchSmart có màn hình cảm ứng HD, trang bị bộ xử lý Ivy Bridge và một số ứng dụng độc quyền của HP.

HP, HP Envy 20 TouchSmart, Envy 23 TouchSmart, Intel, Ivy Bridge, All-in-one, PC-News
Envy 20 và Envy 23 TouchSmart hỗ trợ cảm ứng 10 điểm

HP vừa chính thức công bố bộ đội máy tính bảng tất cả trong một Envy 20 TouchSmart Envy 23 TouchSmart, đây là bộ đôi máy tính thuộc series Envy của HP trong loạt bốn mẫu máy “All-in-one” được giới thiệu cùng lúc lần này. Bộ đôi này hứa hẹn mang tới cho người dùng những trải nghiệm máy tính mới với việc HP đã hỗ trợ màn hình cảm ứng 10 điểm cho bộ đôi này.

Cả hai mẫu PC “All-in-one” này đều được trang bị phần cứng giống nhau với việc trang bị bộ xử lý Intel Ivy Bridge thế hệ ba, ổ cứng SSD lền tới 3TB, hỗ trợ Beats Audio, công nghệ HP TrueVision cho webcam của máy, ngoài ra còn một số ứng dụng độc quyền của HP như HP Connected Photo, HP Connected Backup, HP Connected Music. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn để nâng cấp phần cứng cao hơn

Điểm khác nhau duy nhất là kích cỡ màn hình của hai mẫu này. Chiếc Envy 20 TouchSmart có màn hình rộng 20 inch, tương đương với cách đặt tền này thì chiếc Envy 23 TouchSmart có màn hình rộng 23inch, độ phân giải của màn hình cả hai mẫu là đều đạt chuẩn HD. Việc hỗ trợ cảm ứng 10 điểm trền mỗi màn hình máy tính cùng với việc chạy hệ điều hành Windows 8 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới cho người dùng.

HP Envy 23 TouchSmart sẽ có mặt tại thị trường Mỹ đầu tiền với mức giá khởi điểm 1099USD, trong đó, phiền bản HP Envy 20 TouchSmart sẽ có giá khởi điểm 849USD. Cả hai mẫu này sẽ được "khởi động" trong tháng 10 tới.

Một số hình ảnh của Envy 20 TouchSmart và Envy 23 TouchSmart

HP, HP Envy 20 TouchSmart, Envy 23 TouchSmart, Intel, Ivy Bridge, All-in-one, PC-News

HP, HP Envy 20 TouchSmart, Envy 23 TouchSmart, Intel, Ivy Bridge, All-in-one, PC-News

HP, HP Envy 20 TouchSmart, Envy 23 TouchSmart, Intel, Ivy Bridge, All-in-one, PC-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • Dominic Pha
  Dominic Pha

  Chào BQT Cho em hỏi cách boot đĩa CD trước khi vào win của máy HP Envy 20 TouchSmart bằng cách nào vậy ah

  07:5207/11/2012

 • Đào Thành Đạt
  Đào Thành Đạt

  HP Envy 20 TouchSmart không có ổ đĩa CD tích hợp sẵn nên nếu muốn boot đĩa CD trước khi vào Windows bạn cần sử dụng ổ đĩa CD gắn ngoài thông qua cổng USB Hoặc đơn giản hơn nếu muốn cài đặt Windows hay chạy đĩa cứu hộ Hirens Boot bạn có thể tạo ra các USB chứa bộ cài Windows hay cả bộ đĩa Hirens Boot để sử dụng tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều so với sử dụng ổ đĩa CD Đây cũng là cách mình đang dùng và thấy rất thuận tiện đặc biệt với các máy notebook hay netbook không có ổ đĩa quang hay thậm chí là các laptop PC bị hỏng mất ổ đĩa CD Bạn có thể tham khảo bài viết tạo USB cài đặt Windows tại đây httpdientutieudungvnvan-phongi13795-windows-7-usbdvd-download-tool-tao-usb-cai-dat-windows và cách tạo USB chạy Hirens Boot ở đây nhé httpforumbkavcomvnshowthreadphp22583-Huong-dan-chi-tiet-cach-lam-USB-boot-nhu-dia-Hiren-s-Boot-that-de-dang

  11:3914/11/2012

 • Thuy Minh
 • DTTD