HP Pavilion 20: Máy PC “All-in-one” giá siêu rẻ

22:1410/09/2012

HP Pavilion 20 có giá chỉ 499USD hứa hẹn sẽ thay thế các máy PC cồng kềnh hiện tại.

HP, Pavilion 20, Envy 20 TouchSmart, Envy 23 TouchSmart, Windows 8, Intel, AMD, PC-News
HP Palivion 20 có giá chỉ 499USD

Trong bộ tứ máy PC “All-in-one” của HP vừa được công bố, Pavilion 20 là chiếc máy có thể chiều lòng người dùng có nhu cầu sử dụng một thiết bị "tất cả trong một" giá rẻ với mức giá chỉ 499USD. Thiết bị này được cài đặt hệ điều hành Windows 8, đồng thời sẽ chính thức được lền kệ vào 23/10 cùng với bộ đôi Envy 20 và 23 TouchSmart. 

HP Palivion 20 có màn hình 20inch giống như Envy 20 TouchSmart sẽ ra mắt cùng thời điểm, nhưng màn hình không hỗ trợ cảm ứng. Thực tế, chiếc PC này là phiền bản nhỏ hơn của chiếc Palivion 23 đã được HP công bố trước đó. Máy được trang bị tùy chọn bộ xử lý của Intel hoặc AMD, ổ cứng SSD có dung lượng lưu trữ 2TB. Tuy nhiền, máy sẽ có bàn phím và chuột không dây khá thuận tiện cho người dùng sử dụng. Các thông số chi tiết của máy vẫn chưa được HP tiết lộ.

Mặc dù là một thiết bị giá rẻ, nhưng Palivion 20 vẫn có thể cung cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ, máy được HP hỗ trợ tính năng kết nối không dây với điện thoại thông minh hay máy tính bảng để kiểm soát hay điều chỉnh các video, âm nhạc hay thực hiện trình chiếu hình ảnh.

Về ngoại hình, HP đã cố gắng tạo cho Palivion 20 một thiết kế gọn gàng, các cổng kết nối USB, HDMI, giắc cắm âm thanh… được đặt gọn bền phần cạnh của màn hình.

HP Palivion 20 được tích hợp các ứng dụng độc quyền của HP như HP TrueVision HD, HP Connected Remote, HP Connected Photo và HP Connected Music. Với mức giá trong tầm 500USD, thiết bị này hứa hẹn có thể thay thế các chiếc máy PC cồng kềnh hiện tại.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD