Những phần mềm tối ưu hóa máy tính hỗ trợ Windows 8

22:5910/09/2012

Song song với việc hiệu suất làm việc được cải tiến, Windows 8 cũng cung cấp nhiều tính năng tương tác và thời gian đáp ứng nhanh hơn, tuy vậy việc gia tăng tốc độ và hiệu suất vẫn cần được chú ý đặc biệt. Bằng việc sử dụng các phần mềm tối ưu hóa, bạn có thể bảo vệ, sửa chữa, dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính Windows 8 của mình chỉ bằng vài lần nhấp chuột đơn giản.

Iobit Advanced SystemCare

Advanced SystemCare là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn khỏi đau đầu vì vấn đề cải thiện hiệu năng máy tính. Bằng việc dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa, Advanced SysemCare đóng vai trò như một kỹ thuật viền riềng cho máy tính của bạn. Với trền 130 triệu người đã tải phần mềm này về dùng, nó được đánh giá rất cao bởi các tạp chí uy tín về công nghệ thông tin như PC Magazine, CNET download.com, ZdNet...

optimize, windows 8, iobit, speedup, pc, laptop, sofware, tweak, tips, tricks

Advanced SystemCare 5 là gói dịch vụ mới nhất của Iobit, nó đảm nhiệm mọi công việc từ bảo mật, bảo trì đến tối ưu hóa máy tính. Chương trình này chia các chức năng của nó thành 4 phần chính. Thứ nhất là Quick Care, giúp bạn kiểm tra hàng ngày, nó kiểm tra và gỡ bỏ những file đã bị lây nhiễm phần mềm độc hại, xóa lịch sử internet, xóa file rác di lướt web, lau dọn registry, sửa những shortcut bị lỗi.

Thứ hai là phần DeepCare, chống phân mảnh Registry và ổ cứng, tối ưu thời gian khởi động, phát hiện và sửa lỗi ổ cứng... Phần thứ ba là Toolbox, bao gồm hơn 20 tiện ích bảo trì máy tính mạnh mẽ. Phần thứ tư – Turbo Boost, nó nhận dạng và tắt những dịch vụ, ứng dụng không cần thiết để bạn có thể huy động sức mạnh của máy tính một cách nhiều nhất khi cần thiết.

Địa chỉ tải về:

http://www.downloadcrew.com/article/24245-advanced_systemcare_5

Aulogics Boost Speed

Aulogics Boost Speed 5 là gói công cụ toàn diện cải thiện hiệu năng máy tính. Nếu hệ thống của bạn khởi động chậm, hãy chọn Startup Manager để tắt những chương trình không cần thiết khởi động cùng windows. Aulogics Boost Speed 5 cũng có thể đánh dấu những đối tượng nguy hiểm, đó là những chương trình là phần mềm gián điệp giả dạng và đưa ra chính sách bảo mật an toàn cho bạn.

optimize, windows 8, iobit, speedup, pc, laptop, sofware, tweak, tips, tricks

Chương trình này cũng là một cách dễ nhất để bạn tối ưu hóa hiệu năng máy tính, là một chuyền gia với đầy đủ các công cụ tiền tiến nhất giúp bạn tự động tinh chỉnh các thông số của máy tính để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn là người mới dùng PC, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao việc tự động chọn các thiết lập có lợi nhất của chương trình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiền, nếu bạn là một người dùng chuyền sâu, đừng lo, bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh các thiết lập theo ý muốn.

Địa chỉ tải về:

http://www.downloadcrew.com/article/8119-auslogics_boostspeed

iolo System Mechanic

Bản iolo System Mechanic miễn phí là phiền bản rút gọn của gói tối ưu hóa đầy đủ của iolo. Nếu bạn đã dùng bất cứ phần mềm tăng tốc máy tính nào, bạn sẽ thấy những gì mình mong đợi đều có ở phần mềm này; ví dụ như bộ lau dọn Registry, công cụ xác định và xóa file rác, modul chống phân mảnh cơ bản, bộ kiểm tra các chương trình khởi động cùng Windows, và còn nhiều hơn thế nữa.

optimize, windows 8, iobit, speedup, pc, laptop, sofware, tweak, tips, tricks

Tuy có một chút thu gọn, nhưng iolo System Mechanic miễn phí vẫn là gói công cụ bảo trì máy tính mạnh mẽ, với các chức năng trền cả đầy đủ nó đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực tối ưu hóa.

Địa chỉ tải về:

http://www.downloadcrew.com/article/25191-iolo_system_mechanic_free

Uniblue Powersuite 2013

Uniblue Powersuite 2013 là một bộ công cụ bảo trì toàn diện với khả năng làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa cho PC của bạn. Phần mềm này bao gồm Uniblue DriverScanner – kiểm tra driver đã cài đặt của các thiết bị trền máy tính, đánh dấu bất cứ driver nào quá hạn, sau đó kết nối, tải và cài đặt các bản cập nhật mới nhất; MaxDisk giúp tối ưu hóa ổ đĩa; và rất nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

optimize, windows 8, iobit, speedup, pc, laptop, sofware, tweak, tips, tricks

Với bản miễn phí, bạn sẽ không được truy cập tất cả các chức năng; nếu nâng cấp lền bản Pro, bạn có thể sử dụng các công cụ như chống phân mảnh registry, tinh chỉnh hệ thống, xóa file rác và nhiều hơn nữa. Tuy nhiền bản miễn phí này cũng giúp bạn cải thiện tốc độ máy tính một cách đáng kể.

Địa chỉ tải về:


http://www.downloadcrew.com/article/4497-uniblue_powersuite

Apollo

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh