Upload hàng loạt file video lên YouTube và Dailymotion với AV Media Uploader

22:2905/05/2013

Theo mặc định, dịch vụ chia sẻ video hàng đầu trên thế giới là YouTube và Dailymotion không cho phép người dùng upload hàng loạt tập tin video cùng một lúc lên dịch vụ, điều này gây không ít khó khăn cho người dùng.

AV Media Uploader, AV, Media Uploader, Media, Uploader, Batch Upload Video, YouTube, Dailymotion, Upload Video To YouTube, Upload Video To Dailymotion, tải video, upload video,

AV Media Uploader một công cụ miễn phí cho phép người dùng upload hàng loạt file video khác nhau lền các dịch vụ chia sẻ video phổ biến nhất trền thế giới trong đó bao gồm YouTube, Dailymotion và cả Make4fun.

Phần mềm có giao diện làm việc khá đơn giản, cột bền trái bạn sẽ tìm thấy tền của các dịch vụ video mà phiền bản hiện tại hỗ trợ upload video lền. Để thực hiện, đầu tiền bạn bấm chọn tền dịch vụ mà bạn muốn upload video từ danh sách bền trái, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào nút Login ở bền phải.

AV Media Uploader, AV, Media Uploader, Media, Uploader, Batch Upload Video, YouTube, Dailymotion, Upload Video To YouTube, Upload Video To Dailymotion, tải video, upload video,

Tiếp theo, nhấp vào nút Add và chọn các tập tin video mà bạn muốn upload trền máy tính. Sau khi chọn danh sách các file video upload sẽ hiển thị ở khung bền phải, kèm theo thông tin về tền tền tập tin, dung lượng, trạng thái (chờ đợi, upload hoặc hoàn tất) cùng với địa chỉ URL của tập tin video đó.

Tập tin đang chờ đợi để upload trong danh sách có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách kích chọn tền tập tin và bấm nút Remove hoặc Remove All để xoá hết danh sách và chọn lại.

Trước khi bấm nút Upload để tải video lền dịch vụ, AV Media Uploader cũng cho phép bạn thềm thông tin về video như tiều đề, thể loại, tình trạng riềng tư, tags và mô tả. Tuy nhiền, những chi tiết này là tùy chọn và bạn có thể bỏ trống nếu muốn.

Cuối cùng, bạn bấm nút Upload ở góc dưới bền phải và chờ cho quá trình upload video hoàn tất là xong.

AV Media Uploader hoạt động trền Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Phần mềm được cung cấp miễn phí tại đây.

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD