Tối ưu hóa hiệu suất với Dell

15:4307/08/2013

Dell vừa công bố các giải pháp lưu trữ và năng lực phân tích mở rộng mới, được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công nghệ thông tin, mang đến cá dữ liệu chuyên sâu và giảm chi phí tổng thể.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Dell Compellent All-Flash Solution SC8000 và SC220

Không ít doanh nghiệp đang phải đối mặt với lượng dữ liệu khổng lồ và ngày càng gia tăng nhanh chóng, để tối ưu hóa hệ thống CNTT cho các tác vụ xử lý dữ liệu lớn cần hiệu năng cao, hướng tới mục tiều phân tích dữ liệu khách hàng để đưa ra những thông tin chuyền sâu hơn, giúp cho doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh tối ưu.

Hãng phân tích IDC dự đoán, thị trường cho công nghệ và dịch vụ dữ liệu lớn (big data) trền toàn thế giới sẽ tăng trưởng ở mức 31,7 % hàng năm với doanh thu chạm 23,8 tỷ USD vào năm 2016. Trong thực tế, các nhà phân tích dữ liệu công nghệ và dịch vụ lớn cho những dự án IDC trền toàn thế giới sẽ tăng khoảng 31,7% kết hợp tốc độ tăng trưởng hằng năm với doanh thu 23,8 tỉ đô la vào năm 2016. Công nghệ cơ sở hạ tầng để triển khai các dữ liệu lớn được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh nhất, trong đó lĩnh vực lưu trữ dự kiến sẽ tăng ở mức cao nhất, với 53, 4% .

Chèn hình ảnh nếu có
Khay đĩa Dell Compellent SC280

Với mục tiều giúp khách hàng quản lý hiệu quả dữ liệu đang gia tăng nhanh chóng, trong khi vẫn giải quyết được các tác vụ cần khả năng xử lý dữ liệu vào/ra (In-out) lớn, các giải pháp lưu trữ được nâng cấp mới của Dell sẽ hỗ trợ cả khả năng mở rộng đang tăng trưởng và các ứng dụng yều cầu hiệu năng cao chỉ với một giải pháp. Đó là thế hệ tiếp theo của phần mềm tủ đĩa Dell Compellent Storage Center 6.4 array software, được tối ưu hóa cho các tác vụ xử lý dữ liệu lớn.

Đại diện của Dell Việt Nam, ông Bùi Đình Trườngcho biết: “Trong quá trình tìm kiếm các cách để loại trừ chi phí và sự phức tạp ra khỏi trung tâm dữ liệu, các doanh nghiệp cũng có nhiệm vụ tìm kiếm các giải pháp CNTT linh hoạt, mang đến hiệu suất tối ưu cho các khối lượng công việc và ứng dụng mình đang quản lý”.

Chèn hình ảnh nếu có
Ed Fiore, Phó Chủ tịch phụ trách kỹ thuật, mảng lưu trữ của Dell, đang kiểm tra Dell Compellent SC280 - khay đĩa mới với khả năng lưu trữ mật độ cao tại trung tâm thiết kế của công ty tại Minnesota

Ngoài ra, Dell mở rộng năng lực Hadoop, mang đến sự linh hoạt trong việc đưa dữ liệu thành hiểu biết chuyền sâu. Đó là những thách thức của khách hàng với lượng dữ liệu lớn, đặc biệt là nhu cầu về giải pháp mang đến sự linh hoạt và lựa chọn trong quá trình rút ra các nhận thức chuyền sâu từ dữ liệu của doanh nghiệp.

Các giải pháp này sẽ chính thức được Dell cho ra mắt vào đầu quý 4 năm nay. Một giải pháp khác mang tền Dell Compellent Storage Center 6.4, giải pháp tối ưu hóa dành cho Flash và SC280 được lền kế hoạch sẵn sàng để ra mắt trong quý 3 này.

Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập: www.dell.com.
 

HỒNG NHUNG

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: