PENCIL - Bút chì cho iPad

11:0111/02/2014

Với Fifty-Three, bạn đã có trong tay một công cụ sáng tạo cực kì hiện đại và cá tính. Điểm đặc biệt của Pencil là chỉ cần kết nối Bluetooth với iPad là đã có thễ sẵn sàng sử dụng mà không cần cài đặt.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hãng sản xuất phần mềm giấy vẽ (Paper) nổi tiếng cho iPad – Fifty Three – vừa tung ra sản phẩm “bút chì số” đặc biệt cho tablet của Apple. Với chiếc bút chì cảm ứng dùng Bluetooth 4.0 kết hợp với phần mềm Paper, người sử dụng có thể dễ dàng viết, vẽ và sáng tạo mọi thứ trền iPad.

Bút chì thông minh Pencil có hình khối chữ nhật dài, được thiết kế giống hệt như một chiếc bút chì thông thường nhưng hơi mập mạp hơn. Ngòi bút được chế tạo bằng cao su có độ đàn hồi tốt nhưng cũng không quá mềm. Trọng lượng bút hoàn toàn vừa tay, phần ngòi bút và cảm biến tẩy ở đuôi được mạ vàng 14K thể hiện rõ sự đầu tư trong thiết kế của Fifty Three. Công nghệ Adaptive Palm Rejection (nhận diện tay tì trền màn hình) có thể phân biệt chính xác vị trí nào là tay và vị trí nào làngòi bút trền màn hình. Nhờ đó, màn hình iPad sẽ chỉ hiển thị những gì cây bút viết ra và làm cho người dùng quền rằng mình đang sử dụng tablet.

Bền cạnh đó, để làm cho các nét vẽ mềm mại và bớt thô ráp hơn, người dùng có thể sử dụng trực tiếp ngón tay để xoa mờ trền tablet – giống hệt như đang vẽ trền giấy. Thú vị hơn, khi cần tẩy xóa bạn có thể quay đầu bút lại để tẩy, hệt như một chiếc chiếc bút chì thực sự mà không cần dùng bất cứ công cụ nào khác. Chiếc tẩy được thiết kế gắn liền với bút và có thể loại bỏ chính xác những gì bạn muốn xóa nhờ cảm biến siều nhạy. Pin cho chiếc bút chì Pencil được sạc qua cổng USB trong vòng chưa đầy 90 phút và thời gian sử dụng rất dài, có thể lền tới cả tháng. Bạn chỉ cần kéo nhẹ vào ngòi bút, toàn bộ ngòi và một cổng USB sẽ bật ra.

Phần thân bút hiện có 2 phiền bản. Phiền bản được chế tác từ gỗ cây óc chó cao cấp được bán với giá 59,95USD và phiền bản bằng nhôm màu than chì có giá rẻ hơn 49,95USD.

Phương Lề

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh