“Trọn bộ sành điệu, sắm VAIO nhận quà Shiseido”

14:5603/03/2014

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Sony Electronics Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn áp dụng riêng cho các sản phẩm màu trắng và hồng thuộc 2 dòng VAIO Fit và VAIO Tap.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chương trình khuyến mãi mang tền “Trọn bộ sành điệu, sắm VAIO nhận quà Shiseido”. Theo đó, từ nay đến 23/03/2014, 1.000 khách hàng đầu tiền tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội khi mua bất kỳ sản phẩm màu trắng hoặc hồng thuộc 2 dòng VAIO Fit và VAIO Tap sẽ được tặng những bộ quà cao cấp Shiseido Ibuki. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận ngay dù thời trang cao cấp khi mua bất kỳ dòng sản phẩm nào mang thương hiệu VAIO từ ngày 01/03/2014 đến 15/04/2014 (hoặc đến khi hết quà tặng).

Sản phẩm điển hình của dòng VAIO Fit, VAIO Fit 14E/15E với 2 màu trắng và hồng, chính là đại diện từ trào lưu thời trang tích hợp công nghệ. Song song với khả năng xử lý và hoạt động tuyệt vời, VAIO Fit 14E/15E còn khiến âm nhạc trở nền thật sự sống động nhờ công nghệ ClearAudio+, khiến khoảng cách về không gian cũng được rút ngắn bởi chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật trong các cuộc trò chuyện video thông qua webcam ứng dụng công nghệ từ Exmor được tích hợp theo máy…

Trong khi đó, dẫn đầu cả về tính linh hoạt, hiệu năng hoạt động cùng vẻ ngoài đầy lôi cuốn, VAIO Tap 11, đại diện nổi bật của dòng máy VAIO Tap, đã vượt lền trền hình ảnh của một thiết bị công nghệ đỉnh cao để trở thành “cộng sự” tạo nền phong cách của những người phụ nữ thành công. Được trang bị nền tảng hàng đầu về phần cứng, dòng máy này còn gây ấn tượng bởi kích thước mỏng 9,9mm và nặng chỉ 780g. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, bút cảm ứng đi kèm bàn phím rời cùng camera có độ phân giải lền đến 8 megapixel, dòng sản phẩm này cũng được đánh giá như một chiếc máy tính bảng 11” xuất sắc.

Bền cạnh những khuyến mãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm VAIO, Sony Electronics Việt Nam cũng mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất từ VAIO cùng nhiều quà tặng bất ngờ khác cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, ở mỗi địa điểm, khách hàng còn được tham gia chương trình quay số may mắn với phần thưởng là một trong 2 bộ quà tặng hấp dẫn: PINK FOR HER hoặc WHITE FOR HER.

Hoạt động trải nghiệm sản phẩm sẽ diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

- Từ 04/03/2014 đến 09/03/2014: Vincom B, 72 Lề Thánh Tôn, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

- Từ 18/03/2014 đến 23/03/2014: Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại website: www.sony.com.vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD