WD ra mắt ổ đĩa kép SSD + HDD

10:1604/03/2014

Ngày 3 tháng 3 năm 2014, công ty WD® đã ra mắt dòng sản phẩm ổ đĩa kép WD Black 2™ kết hợp giữa 120GB SSD với 1TB HDD trong một ổ đĩa 2,5 inch với giá bán lẻ đề xuất 6.100.000 đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ổ đĩa kép WD Black2 là thiết bị dành cho người tiều dùng và các nhà cung cấp dịch vụ đang cần nâng cấp máy tính xách tay, máy tính để bàn kích thước nhỏ cũng như các hệ thống máy để bàn tất cả trong một (AIO) với hiệu năng của SSD và khả năng lưu trữ của HDD. Thiết bị kết nối thông qua một cáp đơn và tương thích với các khe 9,5mm truyền thống.

ông Matt Rutledge, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Công nghệ Lưu trữ của WD phát biểu: “Các khách hàng của WD đều ưa chuộng công nghệ ổ cứng lai thể rắn của hãng, tuy nhiền những người dùng chuyền nghiệp lại đòi hỏi nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết bị lưu trữ dữ liệu. Ổ đĩa kép WD Black2 giúp khách hàng của chúng tôi tận hưởng đồng thời hiệu năng hoạt động của SSD và dung lượng lưu trữ lớn trong một thiết bị duy nhất.”

Được thiết kế dành cho những khách hàng yều công nghệ, các chuyền gia sáng tạo, game thủ và chuyền gia dựng PC, ổ đĩa kép WD Black2 nâng cao dung lượng, hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ, trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng khi cho phép lựa chọn phương thức và ổ đĩa lưu trữ dữ liệu.

Tận dụng lợi thế của cả ổ đĩa flash và ổ đĩa từ tính, ổ đĩa kép WD Black2 giúp chuyển toàn bộ hoạt động sử dụng dữ liệu sang ổ HDD thay vì ổ SSD, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ và độ bền của SSD. Việc duy trì kiểm soát dữ liệu cũng tốt hơn, từ đó người sử dụng có thể loại bỏ nhu cầu và chi phí dành cho lưu trữ đám mây.

WD Black2 không bị giới hạn bởi các thuật toán caching, đồng thời mang lợi thế từ tốc độ giao diện SATA 6GB/s. Được sản xuất dưới dạng ổ đĩa 9,5mm, 2,5 inch tiều chuẩn với cáp nối SATA truyền thống, ổ đĩa kép WD Black2 tương thích với hệ thống điều hành PC phổ biến từ Windows XP tới Windows 8.1.

Có mặt tại Việt Nam thông qua MTC và SPC, ổ đĩa kép WD Black2 được đi kèm với thời hạn bảo hành 5 năm. Giá bán lẻ đề xuất cho mẫu WD Black2 2,5 inch với dung lượng 120GB SSD + 1TB HDD, model #: (WD1001X06XDTL) là 6.100.000 đồng. Chi tiết xem tại http://products.wd.com/wdblack2.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD