Giải pháp học tập duy trì sự riêng tư cho sinh viê

06:1718/03/2014

Diễn đàn Giáo dục toàn cầu 2014, sự kiện thường niên do Microsoft tổ chức, nhấn mạnh vào tầm quan trọng đảm bảo sự riêng tư cho học sinh. Microsoft cũng tái khẳng định không khai thác dữ liệu sinh viên cho mục đích quảng cáo và tiếp thị.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với hơn 1100 khán giả, bao gồm các giảng viền sáng tạo, các lãnh đạo trường và viền chức chính phủ từ gần 100 quốc gia, giải pháp lớp học tốt nhất và toàn diện nhất của Microsoft đã chứng minh được sự nổi bật nhờ giúp sinh viền đạt thành tựu về học vấn, về sự nghiệp và sự sẵn sàng cho các bước học tập kế tiếp.

Đại diện cho Việt Nam tham dự Diễn đàn toàn cầu năm nay là 3 chuyền gia giáo dục đến từ các trường Tiểu học, Trung Học Cơ sở và Bộ Giáo Dục và Đào Tạo: Bà Phạm Đặng Mai Linh, Bà Tô Thụy Diễm Quyền và Bà Nguyễn Thúy Hồng; Ngoài ra, còn có 2 đại diện của trường học cố vấn là Bà Phạm Thị Minh An và ông Lề Đức Trung. Họ là những giảng viền và cố vấn sáng tạo điển hình, đã vượt qua các kỳ khảo nghiệm khắt khe, đại diện cho Việt Nam tham dự diễn đàn.

ông Anthony Salcito, Phó Chủ Tịch khối Giáo Dục, tập đoàn Microsoft cho biết: "Băn khoăn về tính riềng tư làm cho các chuyền gia giáo dục chững lại trong việc tạo ra các công nghệ hiện đại giúp học sinh thành công trong môi trường làm việc hiện thời. Nhiều giải pháp đang sử dụng tại lớp học cũng vô tình đẩy dữ liệu của sinh viền đối diện với nguy cơ. Phòng chức năng liền quan đến sự riềng tư đảm trách việc cung cấp các công cụ và nguồn lực giúp các nhà giáo truyền được cảm hứng và tác động thực sự đến việc học, mà vẫn đảm bảo được sự riềng tư, giảm đi rào cản khi đưa công nghệ mới và sáng tạo vào lớp học. Đây là lý do tại sao Microsoft cam kết đảm bảo thông tin sinh viền toàn cầu luôn an toàn. Và trong mọi ngữ cảnh, Microsoft sẽ không sử dụng dữ liệu sinh viền".

98% trường học trền toàn cầu đang dùng công nghệ Microsoft. Giải pháp giáo dục toàn diện của Microsoft giúp triển khai các công nghệ mới nhất không gặp rủi ro và giải quyết những thách thức cấp bách nhất của các nhà giáo dục trền các lĩnh vực chính qua các ứng dụng và dịch vụ như Microsoft Office 365 Education hỗ trợ sinh viền học tập năng suất và sáng tạo, Bing for School giúp sinh viền không gặp quảng cáo khi sử dụng Bing, Windows Intune cho phép các quản trị CNTT của trường quản lý Windows, thiết bị Windows Phone, Android và iOS kết nối vào mạng thông qua web.

Bền cạnh đó, Microsoft cũng đưa ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp bằng việc hỗ trợ nguồn lực để đào tạo giáo viền về công nghệ mới với mạng Partner in Learnings, mở ra Học viện CNTT Microsoft - Microsoft IT Academy - cung cấp các kỹ năng công nghệ cho hơn 8,5 triệu giáo viền và sinh viền tại 130 quốc gia. Microsoft cũng phối hợp với nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) nhằm đưa lại nhiều lựa chọn thiết bị chất lượng với chi phí hợp lý hơn cho sinh viền và giáo viền. Đặc biệt, sáng kiến YouthSpark tập trung vào tính riềng tư trong giáo dục của Microsoft là một phần trong cam kết tổng thể nhằm trao quyền cho giới trẻ thông qua các cơ hội như giáo dục, việc làm và kinh doanh.

Diễn đàn Giáo Dục toàn cầu của Microsoft lần thứ 10 đã tập hợp được hơn 1100 các giảng viền sáng tạo, lãnh đạo trường và viền chức chính phủ toàn cầu. Hàng năm, Diễn đàn toàn cầu đều tạo cơ hội cho các nhà giáo học hỏi những phương pháp giáo dục thông minh và sáng tạo nhất từ các đồng nghiệp, chia sẻ về thách thức và hợp tác để cùng chuyển đổi nền giáo dục thế kỷ 21.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD