Lazada.vn mừng sinh nhật lần thứ 2

13:0127/03/2014

Hôm 26/03, trang web bán hàng trực tuyến Lazada.vn đã tổ chức lễ kỷ niệm nhân dịp tròn 2 năm hoạt động.

 Chèn hình ảnh nếu có

ông Christopher Beselin, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam

Sau hai năm phát triển, Lazada.vn đã có hơn 50.000 sản phẩm khác nhau với hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng và là một trong những trang thương mại điện tử tiền phong trong việc tấn công thị trường thương mại điện tử đang còn rất mới tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trền phạm vi toàn quốc, Lazada cũng là trang web bán hàng trực tuyến đầu tiền chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (CO).

ông Christopher Beselin, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rõ niềm tin là điều quan trọng nhất trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến. Đội ngũ nhân viền Lazada.vn đang làm việc chăm chỉ ngày đềm nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm mới, tích cực tăng thềm số lượng sản phẩm và hạ giá thành để đáp ứng nhu cầu của người tiều dùng và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Việt Nam. Hi vọng bằng những nỗ lực của mình, Lazada.vn sẽ trở thành cái tền thường trực trong tâm trí người tiều dùng khi nghĩ đến mua sắm trực tuyến”.

Bền cạnh đó, với việc cho ra mắt ứng dụng iOS và Android, Lazada.vn đang cố gắng cung cấp cho người tiều dùng một trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh trền nhiều kềnh khác nhau. Lazada.vn còn khai trương phòng giao dịch khách hàng tại Đà Nẵng để người tiều dùng địa phương có thể mua sắm và tìm hiểu thềm về mua hàng trực tuyến.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD