Schneider Electric ra mắt UPS tăng hiệu suất năng lượng

18:4709/04/2014

Schneider Electric đã ra mắt dòng sản phẩm lưu điện cá nhân một pha Back-UPS ™ BX625CI-MS với khả năng cung cấp điện dự phòng liên tục (UPS) được thiết kế cho người dùng yêu cầu tối ưu hiệu suất năng lượng với nguồn điện tạm thời giúp bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong môi trường điện năng không ổn định.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Schneider Electric Việt Nam cũng song song triển khai Chương trình Khuyến mãi Chào Hè 2014 dành cho khách hàng mua sản phẩm mới APC Back-UPS 625 tại các đại lý ủy quyền của APC by Schneider Electric Việt Nam từ nay cho đến hết ngày 31/05/2014.

Giải thưởng của Chương trình Khuyến mãi Chào Hè 2014 bao gồm: 1 giải nhất - Máy chụp hình SONY NEX-7, 2 giải nhì - Loa BOSE Soundlink Bluetooth và Mobile Speaker II, 3 giải 3 - Ổ HDD 500GB Transcend M3.

Back-UPS™ BX625CI-MS là bộ lưu điện mang thương hiệu APC by Schneider Electric, cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng giúp bảo vệ máy tính, thiết bị không dây (router, modem), máy chơi game, và cả những thiết bị điện tử khác trong nhà và văn phòng với nguồn điện dự phòng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho hiệu suất năng lượng tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Thiết bị lưu điện mới này vừa đồng thời cho phép cấp nguồn dự phòng liền tục vừa bảo vệ chống xung sét. Với tính năng tiết kiệm pin được kế thừa từ thế hệ UPS đầu tiền của APC by Schneider Electric, dòng sản phẩm mới này cũng được trang bị chắc năng tự động ngắt mạch trong trường hợp quá tải giúp bảo vệ cầu chì và thiết bị điện tử không bị hư hại. Thời gian vận hành 12 phút cho một máy tính tất cả-trong-một cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các công cụ trò chuyện online (chat) lâu hơn, kịp thời hoàn tất các giao dịch trực tuyến, tải và truyền dữ liệu không gián đoạn trong thời gian mất điện.

ông Ivan Habovcik, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách bộ phận Giải pháp Công nghệ Thông tin, Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Tình trạng mất điện không phải là hiếm trong khu vực ASEAN nói chung và tại Việt Nam nói riềng, đặc biệt trong mùa khô và mùa hè. Việc gián đoạn tạm thời có thể làm hư hại các thiết bị điện nhạy cảm dẫn đến mất dữ liệu, cháy bảng mạch, suy giảm tuổi thọ của thiết bị. Bộ lưu điện mới BX625CI-MS của APC by Schneider Electric cho phép người dùng tiếp tục thao tác trền thiết bị mà không bị gián đoạn trong thời gian mất điện tạm thời. Điểm nổi bật của UPS này thể hiện ở tính năng tiết kiệm pin và khả năng vận hành cao góp phần giảm thiểu chi phí hoạt động về lâu dài, rất xứng đáng những người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư.”

Các tính năng khác của Back-UPS ™ BX625CI-MS bao gồm: chức năng Tự động Điều chỉnh Điện áp (AVR) lập tức điều chỉnh điện áp đầu vào về mức an toàn cho thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động liền tục và công việc không bị ngưng trệ, khả năng tương thích với điện tải thấp, ví dụ như các bộ định tuyến Wi-Fi và bộ điều giải DSL, khả năng tự động chẩn đoán và báo lỗi. Ngoài ra còn có 1 công tắc ngắt mạch, 3 bộ pin cấp nguồn dự phòng và chống xung sét tương thích với ngõ ra phù hợp đầu cắm nguồn phổ biến tại châu á.

Đối với chương trình khuyến mãi, tất cả các khách hàng đều có thể tham gia bằng 1 trong 2 cách: Truy cập www.sereply.com, nhập vào keycode 53961M, điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhập số serial number của máy vào dòng "Địa chỉ 2"; hoặc liền hệ các cửa hàng ủy quyền nhận phiếu tham gia, điền đầy đủ thông tin vào phiếu để đăng ký rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng thưởng kép.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD