ViewSonic giới thiệu máy chiếu độ sáng cao

11:4711/04/2014

ViewSonic giới thiệu máy chiếu Pro8600 có độ sáng lên đến 6000 ANSI lumens, sử dụng cho hội trường lớn, phòng họp và các phòng trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

 Chèn hình ảnh nếu có

ViewSonic Pro8600 cũng có tỉ lệ tương phản rất tốt, ở 15.000:1, đảm bảo hình ảnh trong trẻo, rõ ràng trong nhiều môi trường khác nhau. Công nghệ BrilliantColor™ xử lý đa màu, mang đến màu sắc sống động, lôi cuốn. Không như các công nghệ khác như LCD chỉ sử dụng 3 màu cơ bản để tái hiện hình ảnh, Pro8600 dựng hình từ 5 màu khác nhau nền màu sắc rất chính xác và rõ ràng.

Pro8600 cũng có thiết kế linh động, với ống kính quang zoom 1,5x, nhiều tuỳ chọn kết nối gồm HDMI, LAN và USB, tuỳ chọn Wi-Fi và điều khiển từ xa tập trung với mạch điều khiển Crestron LAN. Loa tích hợp công suất 20W rất lí tưởng khi trình diễn đa phương tiện, video và âm thanh.

ông Max Hsu, giám đốc tiếp thị ViewSonic khu vực châu á-TBD, cho biết: "Được thiết kế dành cho thương mại, ViewSonic Pro8600 có độ sáng đến 6000 ANSI lumens, đảm bảo hình ảnh luôn rõ ràng, sống động ngay khi trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, trong hội trường triển lãm và các giảng đường. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn và nhẹ của Pro8600 cũng giúp người dùng dễ dàng bố trí. Khả năng zoom quang 1,5x giúp bạn dễ dàng chỉnh hình ảnh mà chất lượng hình ảnh không bị biến dạng, tăng tối đa tính linh động. Pro8600 là công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp và giáo dục."

Ngoài ra, ViewSonic Pro8600 còn hỗ trợ điều khiển qua Crestron RoomView. Các nhà quản trị có thể giám sát, lền lịch và quản lý nhiều máy chiếu từ xa, cũng như nhận cảnh báo trạng thái của máy chiếu bằng phần mềm điều khiển CrestronRoomView Express kèm theo.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD