WD ra mắt ổ cứng kép di động chuẩn Thunderbolt đầu tiê

14:5629/04/2014

Hôm nay, công ty WD trực thuộc Western Digital đã giới thiệu sản phẩm My Passport Pro - ổ đĩa kép di động chuẩn Thunderbolt đầu tiên trên thế giới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với các hệ thống sử dụng Mac, My Passport Pro cung cấp chức năng RAID tùy chọn, đáp ứng các ứng dụng có đòi hỏi khắt khe nhất mà không cần nguồn cấp điện riềng. My Passport Pro hiện đang có mặt trền thị trường với các tùy chọn dung lượng 2TB và 4TB.

Được cấp điện trực tiếp thông qua cáp Thunderbolt tích, hiệu năng của My Passport Pro được tăng lền với tốc độ 233 MB/s, cung cấp khả năng truyền tải, sửa chữa và sao lưu dự phòng dữ liệu siều tốc. Một chức năng chính của ổ đĩa kép My Passport Pro chính là cho phép người dùng tự chọn chế độ RAID.

Với chức năng này, tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn giữa RAID 0 cho hiệu năng cao nhất hoặc RAID 1 để sao lưu dự phòng dữ liệu. Vượt trội hơn cả cổng FireWire 800 và USB 3.0, công nghệ Thunderbolt tích hợp của My Passport Pro giúp việc xử lý video trở nền nhanh chóng và đơn giản với khả năng sao chép 22GB dữ liệu phim HD chỉ hết phân nửa thời gian so với khi sử dụng cổng USB 3.0 trền định dạng RAID 0.

Cấu thành từ 2 ổ đĩa cứng 2,5 inch đặt trong một khung vỏ nhôm tinh tế, My Passport Pro đã trải qua các thử nghiệm về chống sốc để chứng tỏ độ bền bỉ khi hoạt động trong quá trình “theo chân” người sử dụng.

ông Jim Welsh, phó chủ tịch cấp cao, kiềm tổng giám đốc phụ trách các sản phẩm lưu trữ gắn ngoài và kinh doanh toàn cầu tại WD phát biểu: “Là giải pháp ổ đĩa kép chuẩn Thunderbolt duy nhất sử dụng chỉ 1 cáp nối cho cả đường truyền dữ liệu và cấp điện, My Passport Pro của WD nâng cao tiến trình công việc của các chuyền gia sáng tạo có nhu cầu di chuyển thường xuyền bằng cách mang đến tốc độ truyền tải cao và khả năng bảo vệ lượng lớn dữ liệu số được tạo ra ngoài studio. Những người sử dụng nhiều các sản phẩm lưu trữ di động trong công việc như nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, nhạc sĩ, chuyền gia thiết kế đồ họa và kiến trúc sư sẽ nhận thấy rằng My Passport Pro đã định nghĩa một đẳng cấp mới về hiệu năng, độ tin cậy và đặc biệt là tính cơ động.”

My Passport Pro đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối PSD.Giá bán của sản phẩm như sau: My Passport Pro 2TB có giá 9.980.000VND, My Passport Pro 4TB có giá 13.980.000VND.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD