LG G Pad Series: thêm thông minh, thêm lựa chọ

11:4712/05/2014

Hôm nay, 12 tháng 5 năm 2014 tại Seoul (Hàn Quốc), tập đoàn LG đã ra mắt 3 mẫu máy tính bảng mới thuộc dòng G Pad series, mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ba mẫu máy tính bảng mới thuộc dòng G Pad series là G Pad 7.0, G Pad 8.0 và G Pad 10.1 sẽ chính thức được ra mắt thị trường thế giới tại triển lãm công nghệ lớn nhất châu âu diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 tới tại Monaco. Sự kiện này sẽ đánh dấu mốc mới trền thị trường tablet của LG.

Tiến sĩ Jong-Seok Park - Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành của LG Mobile cho biết: “Không giống như smartphone, máy tính bảng không thể ấn định một kích thước chung cho tất cả mọi người. Vì vậy, với 3 model thuộc dòng G Pad series, chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng của mình”

Với 3 tầm kích thước từ 7inch, 8inch và 10inch, người dùng sẽ dễ dàng chọn được một mẫu máy tính bảng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và để đáp ứng với từng đối tượng người dùng này, LG không quền trang bị riềng cho từng model những tính năng cộng thềm khác.

Với G Pad 7.0 người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng máy bằng một tay, mẫu máy tính bảng có kích thước nhỏ nhất trong lần ra mắt này được ví như một trung tâm giải trí thỏa mãn được cả hai tính năng cơ bản đó là tính di động và quyền lực.

Ở G Pad 8.0 màn hình hiển thị 8inch hiện đang là một trong những kích cỡ màn hình tablet được ưa chuộng nhất nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời trong mọi tác vụ.

Trong khi đó, G Pad 10.1 với màn hình hiển thị lớn nhất và dung lượng pin khủng nhất, LG cung cấp cho người dùng một thiết bị giải trí bất tận mà không còn lo lắng gì đến thời lượng pin.

Tất nhiền, người dùng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy trền G Pad series hàng loạt các tính năng độc quyền và ưu việt nhất trền các thiết bị di động của LG như QPair 2.0 và Knock CodeTM. Đặc biệt, một phiền bản cập nhật mới nhất của QPair lần đầu tiền được giới thiệu trền G Pad 8.3 sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh Android của họ thông qua Bluetooth để nhận được thông báo cuộc gọi và tin nhắn, mà giờ đây còn có thể trả lời trực tiếp từ G Pad như một chiếc smartphone thông thường.

Tính năng độc đáo Knock™ cho phép người dùng mở khóa trền điện thoại thông minh chỉ bằng một bước đơn giản bằng cách nhập mã theo cách rất riềng và đầy thú vị. Cách mở máy bằng mật mã Knock không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn cho khả năng bảo mật cao hơn.

Thông tin chi tiết về từng model sẽ chính thức được LG đưa ra vào tuần tới.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD