WD ra mắt ổ cứng dành cho hoạt động giám sát

14:4717/05/2014

Công ty WD đã giới thiệu ổ cứng 3,5 inch WD Purple, dòng sản phẩm dung lượng cao dành cho các ứng dụng giám sát.

 Chèn hình ảnh nếu có 

Được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị giám sát video, dòng ổ cứng WD Purple hoạt động tốt trong cả hệ thống an ninh hiện hành cũng như thế hệ mới với 8 ổ cứng và và 32 máy quay chất lượng cao (HD) tại các doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

ông Matt Rutledge, Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc phụ trách nhóm Công nghệ lưu trữ của WD cho biết: “Khi ra mắt WD Purple trong danh mục các sản phẩm ‘Sức mạnh của sự lựa chọn’, chúng tôi đã giúp các nhà bán lẻ với dịch vụ gia tăng (VARs), các chuyền gia tích hợp và người tiều dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa ổ đĩa phù hợp với ứng dụng cũng như đáp ứng mọi tiều chuẩn của các đối tác giám sát hàng đầu của hãng. WD đã tối ưu dòng sản phẩm ổ cứng WD Purple cho các ứng dụng giám sát, giúp nâng cao chất lượng phát video chất lượng cao (HD) và hoạt động mượt mà trong môi trường giám sát liền tục 24/7”.

Được tối ưu để có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động liền tục của môi trường thu hình PVR, DVR hay NVR, dòng ổ cứng WD Purple tiều thụ ít điện năng và sở hữu nhiều tính năng hoạt động tiền tiến chỉ có trền các dòng lưu trữ đặc thù dành cho doanh nghiệp lớn, được trang bị một loạt các công nghệ độc quyền WD, bao gồm: công nghệ AllFrame cho phép giảm thiểu các cảnh quay bị mất; định dạng media Advanced Format Technology (AFT) hiệu quả hơn cho phép tăng mật độ trền diện tích, được áp dụng bởi WD và các nhà sản xuất ổ đĩa khác để tiếp tục nâng cao dung lượng ổ đĩa cứng.

Hướng đến mục tiều dễ dàng tích hợp vào các hệ thống giám sát video mới cũng như hiện hành, dòng ổ cứng WD Purple được thiết kế và kiểm nghiệm để đáp ứng được những tiều chuẩn an ninh và tương thích với khung máy và các chip-set hàng đầu. Trong hoàn cảnh thiếu một tiều chuẩn công nghiệp hiện hành, WD đã phối hợp chặt chẽ với các đối tác giám sát cùng phát triển một chuẩn mực độc quyền để định nghĩa cũng như chứng minh về hiệu quả hoạt động trong hệ thống giám sát.

Các thử nghiệm trền dòng WD Purple chỉ ra khả năng hoạt động nổi trội hơn so với các dòng lưu trữ giám sát cạnh tranh, đặc biệt trong trường hợp số lượng máy quay, kềnh và khối lượng công việc tăng.

Hiện nay, dòng ổ cứng phục vụ hoạt động giám sát WD Purple đã có mặt tại các nhà phân phối và các đại lý bán lẻ tuyển chọn. WD Purple có nhiều loại dung lượng từ 1 TB đến 4 TB và được bảo hành trong vòng 3 năm. Giá bán đề nghị từ phía nhà sản xuất cho sản phẩm 3,5 inch 1TB là 1.529.000VND; loại ổ cứng 2 TB có giá là 2.288.000VND; loại ổ cứng 3 TB có giá là 2.945.000VND và loại ổ cứng 4 TB có giá là 4.250.000VND.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD