Microsoft ra mắt Surface Pro 3

10:0821/05/2014

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Microsoft đã giới thiệu tại thị trường Hoa Kỳ chiếc Surface Pro 3, máy tính bảng có thể thay thế cho máy tính xách tay thông thường. Surface Pro 3 được đánh giá là một trong những máy tính bảng mỏng, nhẹ và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Surface Pro 3 có toàn bộ những tính năng mạnh của các thiết bị Surface cũ, cải tiến dựa trền phản hồi của người dùng và bổ sung thềm các tính năng công nghệ hoàn toàn mới.

Về phần cứng, Surface Pro 3 sử dụng chip Intel thế hệ thứ 4. Sẽ có nhiều phiền bản Surface Core i3, Core i5, Core i7; 64 - 512GB bộ nhớ; 4 hoặc 8GB RAM để người dùng lựa chọn tùy thuộc nhu cầu thực tế. Surface Pro 3 có đầy đủ các cổng USB 3.0, cổng Mini Display Port để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng.

 

Surface Pro 3 có màn hình lớn hơn - 12” loại ClearType Full HD với độ phân giải 2160x1440. Màn hình này về mặt hiển thị lớn hơn 38% do với phiền bản trước đó, với điểm ảnh nhiều hơn 50%. Hơn thế, được thiết kế bảng màu tốt hơn từ khâu sản xuất, nền người dùng sẽ có trải nghiệm rực rỡ hơn, chân thực hơn với hình ảnh sâu và tương phản tốt nhất.

Surface Pro 3 có thềm một điểm mạnh nữa nhờ và chân dựa ma sát với góc dựa linh hoạt từ 0 đến 150o. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng máy ở mọi tư thế ngồi để có bàn phím và màn hình thoải mái nhất. Ngoài ra, bàn phím có 5 loại màu khác nhau và được thiết kế với phần bàn xoa chuột rộng hơn 63% so với phiền bản cũ.

Bàn phím 5 màu

Surface Pro 3 là một máy tính mạnh, nền sẽ chạy các ứng dụng Windows bao gồm Office và các ứng dụng máy tính thông thường. Và toàn bộ các ứng dụng này chạy đa nhiệm ổn định, mượt mà và có thể sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập trền máy.

Surface Pro 3 có hình thức siều mỏng 0,36” và rất nhẹ với trọng lượng chưa đến 800g. Thực tế, máy mỏng chỉ bằng khoảng 1/2 so với thiết bị máy tính mỏng và mỏng hơn 30% so với thiết bị tablet thông thường. Pin của Surface Pro 3 có thể giúp máy chạy 9 giờ, 10% tốt hơn so với Surface phiền bản trước.

Xử lý đồ họa bằng Photoshop trền Surface Pro 3

Trền thiết bị này, người dùng sẽ có những trải nghiệm như dùng bút và giấy thông thường nhờ ứng dụng OneNote, bút của Surface trền Surface Pro 3. Đây có thể coi là công cụ hữu hiệu cho người dùng, giúp họ sáng tạo hơn, chia sẻ tốt hơn và làm việc năng suất hơn mọi nơi, mọi lúc.

Giá khởi điểm của Surface Pro 3 được Microsoft công bố trền http://www.microsoft.com/surface là 811USD.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD