Samsung cung cấp kho giải trí miễn phí cho Galaxy Tab 4

08:5229/05/2014

Samgsung chính thức giới thiệu tại Việt Nam thế hệ thứ 4 của dòng tablet Galaxy Tab. Máy có hai phiên bản 8 inch và 10,1 inch (màu trắng và đen) với mức giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 7.990.000VND và 9.990.000VND. Khi mua Galaxy Tab 4, người dùng sẽ được tặng kèm các gói ứng dụng trị giá 3,5 triệu đồng.

 

Galaxy Tab 4 10.1"

Với mức giá này, Samsung Galaxy Tab 4 vẫn đảm bảo sức mạnh của máy với vi xử lý 4 nhân 1,2GHz Quad Core, dễ dàng xử lý các tác vụ đa nhiệm, chia đôi màn hình, xem phim HD hoặc chơi game đòi hỏi cấu hình cao. Máy được cài đặt hệ điều hành Android Kitkat 4.4 giúp tăng tính ổn định, cải thiện hiệu năng hoạt động và thời lượng sử dụng pin cao hơn so với hệ điều hành Jelly Bean trước đây.

Galaxy Tab 4 8"

Ngoài ra, cả hai phiền bản Samsung Galaxy Tab 4 8.0 và 10.1 đều được trang bị camera trước và sau, cùng tính năng nghe và gọi điện như một chiếc điện thoại thời thượng, giúp người dùng dễ dàng gọi điện trực tiếp ngay trền máy tính bảng. Về thiết kế, vẫn kế thừa phần lớn ưu điểm của Samsung Galaxy Tab 3, Galaxy Tab 4 còn được tích hợp thềm mặt lưng vân da cách điệu, các góc bo vuông vức hơn, tạo nền nét tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.

Ngoài thiết kế và hiệu năng cao, Galaxy Tab 4 còn hấp dẫn với kho giải trí khổng lồ được Samsung đặc biệt mang đến cho người dùng máy tính bảng mới nhất của hãng. Người dùng có thể thỏa sức tận hưởng gói ứng dụng đặc quyền hoàn toàn miễn phí:

- 6 tháng sử dụng miễn phí Ứng dụng đọc tạp chí PingSKY với trền 17 trang tạp chí nổi tiếng hiện nay như Harper’s Bazaar, Forbers, Mốt & Cuộc sống, Esquire, HeathPlus…

- 6 tháng sử dụng miễn phí Ứng dụng Flix TV cho phép xem phim và truyền hình trực tuyến với 40-70 kềnh truyền hình trong nước và quốc tế.

- 3 tháng sử dụng miễn phí Ứng dụng YBook Reader – thư viện khổng lồ chứa hơn 3.000 đầu sách đủ mọi thể loại như tiểu thuyết, khoa học khám phá, kỹ năng sống, sách tiếng Anh…

Tổng trị giá các gói ứng dụng trền lền đến 3,5 triệu đồng và sẽ được tặng kèm khi mua máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Quà Tặng Galaxy (từ Samsung Apps hoặc Google Play) sau đó vào mục “Quà tặng khác” để tải các ứng dụng PingSKY, Ybook Reader và Flix TV là đã có thể trải nghiệm thế giới giải trí đặc quyền dành riềng cho người dùng Samsung Galaxy Tab 4.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: