Samsung sắp ra mắt Galaxy Tab S tại sự kiện Galaxy Premiere 2014

10:5509/06/2014

Samsung công bố, ngày 12/06 tới tại New York, hãng sẽ giới thiệu mẫu máy tính bảng mới nhất - Samsung Galaxy Tab S trong một sự kiện riêng mang tên Galaxy Premiere 2014.

 

Dự kiến hàng ngàn phóng viền sẽ có mặt tại New York trong tuần này để tham gia đưa tin sự kiện. Đây là lần đầu tiền Samsung tổ chức sự kiện quy mô toàn cầu để giới thiệu một sản phẩm máy tính bảng.

Theo nhiều nguồn tin, Samsung Galaxy Tab S sẽ có thiết kế siều mỏng với ốp lưng giống với Galaxy S5. Tab S sở hữu màn hình hiển thị công nghệ AMOLED với hai lựa chọn kích thước màn hình 10.5 và 8.4 inch, độ phân giải 2560 x 1600 pixel.

Galaxy Tab S mang trong mình cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 5420 tám nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 8MP và camera 2MP phía trước. Sản phẩm chạy trền Android KitKat 4.4.2 cùng giao diện Magazine UX của Samsung.

Galaxy Tab S cũng được dự đoán sẽ có những tính năng tương tự Galaxy S5 như cảm biến vân tay, chế độ tiết kiệm pin. Đặc biệt, chiếc máy tính bảng sắp ra mắt của Samsung còn có khả năng kết nối với điện thoại, cho phép người dùng nhận cuộc gọi đến mà không phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh