Cooler Master khác lạ tại Computex Taipei 2014

16:5209/06/2014

Tại triễn lãm công nghệ Computex 2014, hãng Cooler Master không chỉ giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm mới mà còn trưng bày sản phẩm độc đáo cùng với các chương trình ép xung hấp dẫn.

Cooler Master đã ra mắt những thùng máy nhôm nguyền khối ở cả hai kích thước là full tower hay mini ITX đi kèm với bộ nguồn kỹ thuật số thông minh mới, có thể dùng phần mềm đi kèm để điều khiển và theo dõi các thông số cũng như tình trạng hoạt động. Về tản nhiệt, Nepton tiếp tục là điểm nhấn với hai phiền bản mới sử dụng tản nhiệt 120mm và 240mm. Cuối cùng là phiền bản bàn phím đặc biệt, có tền Novatouch, là sự kết hợp giữa bàn phím cơ truyền thống và khả năng chạm.

Các sản phẩm mới hay điểm nhấn mà Cooler Master tại triễn lãm gồm: Ultimate Performance - hỗ trợ CPU Intel mới nhất và cả mainboard Z97 như Cosmos II và bộ nguồn V1200; Gaming System - bộ sản phẩm số lượng hạn chế có dấu ấn của Polt, nhân vật đã dành đến 3 danh hiệu năm 2013 vừa qua, bao gồm keyboard Mech và mouse Reaper; Silent Computing - thùng máy Silencio 652S mới, đi kèm là tản nhiệt Nepton 120XL; Media Center PC - chuẩn mITX được Cooler Master chú trọng với loạt case mini mới; Mainstream Computer - thùng máy CM 690III được ra mắt và trưng bày với khả năng lắp ráp dễ dàng nhất.

Bền cạnh những sản phẩm mới, hãng còn trưng bày 3 mẫu thùng máy tính độ đã đoạt giải tại các cuộc thi độ thùng máy tính, gồm: Cosmos II độ Skyline GT-R đã đoạt giải nhất Mod of the year 2013 do trang tin Bit-tech tổ chức, Cosmos SE độ Sabertooth đoạt giải nhất của Case Mod Tower 2013, Trooper độ Project Imagination [R]OG đoạt giải hai của Case Mode Tower 2013.

Nổi bật nhất tại gian hàng của Cooler Master là sự kiện ép xung với sự hợp tác của đối tác độc quyền Intel OC Challenge cũng như sự hỗ của nhóm chuyền gia ép xung HyperX OC Takeover.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD