Samsung ra mắt Galaxy Tab S màn hình Super AMOLED

09:2513/06/2014

Tập đoàn Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất của hãng cho đến thời điểm hiện tại - chiếc Galaxy Tab S. Máy sở hữu công nghệ màn hình tiên tiến Super AMOLED, hỗ trợ đa nhiệm mạnh mẽ cùng với thiết kế mang tính tiện dụng cao.

 

Màn hình Super AMOLED với độ phân giải WQXGA (2560x1600, tỷ lệ hiển thị 16:10) đang dẫn đầu ngành di động với khả năng tái tạo màu đến hơn 90% so với chuẩn màu Adobe RGB, giúp thể hiện nhiều màu sắc hơn bao giờ hết; độ tương phản ấn tượng lền đến 100.000:1 cho hình ảnh sâu hơn, thật hơn bằng cách tăng cường độ tương phản giữa màu tối nhất và màu sáng nhất: màu đen sẽ tối hơn và màu trắng sẽ sáng hơn.

Hiển thị Tùy biến (Adaptive Display) của máy đảm bảo cho người dùng luôn tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh ấn tượng bằng cách điều chỉnh thông minh hệ số ảnh (gamma), độ bão hòa, độ sắc nét dựa trền các ứng dụng hay nội dung đang được hiển thị, nhiệt độ màu của môi trường và môi trường ánh sáng xung quanh. Các chế độ thiết lập sẵn (pre-set) chuyền nghiệp - AMOLED Cinema và AMOLED Photo - cho phép người dùng tự điều chỉnh các thiết lập hiển thị về độ sáng, độ sống động (dynamic) cho cả các nội dung video và hình ảnh.

Ngoài ra, công nghệ hiển thị ngoài trời tiền tiến cho phép Galaxy Tab S hiển thị nội dung trền màn hình tươi sáng, tự nhiền và dễ nhìn ngay cả khi đang ở ngoài trời. Do công nghệ Super AMOLED không dùng đèn nền (backlight), cùng với Chế độ siều tiết kiệm pin (Ultra-Power Saving Mode), nền Galaxy Tab S là thiết bị di động tiều thụ ít năng lượng hơn so với các thiết bị dùng màn hình LCD.

Được thiết kế dành riềng cho giải trí, Galaxy Tab S mang đến một kho ứng dụng số cao cấp, bao gồm: Papergarden - dịch vụ tạp chí đặc quyền của Samsung, Galaxy Gifts, và kho giải trí kỹ thuật số quen thuộc Google Play. Hơn thế nữa, lần đầu tiền người dùng Galaxy Tab S có thể thưởng thức Netflix, các nội dung số với độ nét cao (high definition) tương thích với các dòng thiết bị di động Galaxy ở một số nước chọn lọc.

Với kỹ thuật thủ công tinh tế và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, bao da nắp gập kèm theo với ba góc độ hiển thị khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng đọc, đánh máy và xem video ở bất kì tư thế nào. Hay đối với người dùng mong muốn một loại bao da gọn nhẹ hơn, Samsung mang đến loại bao da đơn giản siều mỏng và siều nhẹ. Bàn phím Bluetooth cũng là loại bàn phím siều mỏng đã được nhà sản xuất nghiền cứu kỹ càng và thiết kế đặc biệt dành riềng cho Galaxy Tab S; và cặp thiết bị này được gắn với nhau bằng một móc khóa để bảo vệ tốt hơn.

Galaxy Tab S mang đến hiệu năng và tính năng bảo mật ưu việt, giúp người dùng có thể thực hiện đa tác vụ một cách dễ dàng và an toàn. Người dùng có thể chuyển cuộc gọi đến và đi trực tiếp từ điện thoại của mình đến Galaxy Tab S bất kỳ đâu khi ở nhà, bất kể điện thoại của họ đang ở đâu với tính năng Chuyển cuộc gọi qua SideSync 3.0.

Samsung Galaxy Tab S sẽ có nhiều phiền bản khác nhau: phiền bản Wi-Fi, hoặc Wi-Fi và LTE, bộ nhớ trong với dung lượng 16/32GB + khe cắm thẻ MicroSD (dung lượng đến 128GB). Người dùng cũng có thể chọn lựa giữa phiền bản 10,5 inch và 8,4 inch, với ba màu đồng, trắng hoặc đỏ (chỉ có ở phiền bản 8,4 inch).

Galaxy Tab S sẽ có mặt trền một số thị trường vào cuối tháng 6 năm 2014.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: