Thuê bao Microsoft Office 365 được cung cấp 1TB lưu trữ OneDrive

10:3628/07/2014

Microsoft công bố hỗ sẽ trợ người dùng Microsoft Office 365 lưu lượng 1TB trên kho lưu trữ đám mây OneDrive.

 

Cụ thể, khi đăng ký Office 365 Home với mức giá 9,99USD/tháng mỗi người dùng sẽ nhận lưu lượng 1TB lưu trữ (tối đa 5 người). Nếu lựa chọn Office 365 Personal với mức giá 6,99USD/tháng hay Office 365 University mức giá 79,99USD trong 4 năm, người dùng sẽ có 1TB lưu trữ cho mỗi thuề bao.

Thông qua OneDrive, Microsoft muốn cung cấp cho người dùng một phương tiện hoàn chỉnh, là địa chỉ để đồng bộ mọi thông tin từ các thiết bị sử dụng của người dùng như máy tính, điện thoại và máy tính bảng… Ngoài ra, OneDrive sẽ cung cấp đầy đủ công cụ tiện nghi cho người dùng để đảm bảo công việc luôn được xử lý tức thì mọi nơi mọi lúc.

ông Trần Văn Huệ, giám đốc trung tâm đào tạo Nhất Nghệ nhận định: “Với dung lượng lớn vượt trội, kèm bộ tiện ích đa năng dễ sử dụng, OneDrive sẽ giúp người dùng đơn giản hóa mọi tác vụ chỉ trong một nháy chuột, để có thể chia sẻ hình ảnh, video yều thích cho các cá nhân, hay người dùng mạng xã hội hoặc làm các công việc khó khăn như đồng soạn tài liệu thời gian thực trền một dự án quan trọng, cũng chỉ trền OneDrive…”

Bền cạnh đó, đối với dịch vụ OneDrive, Microsoft cung cấp tùy chọn lưu trữ thuề bao hàng tháng. Giá thuề bao hàng tháng mới được công bố là 1,99USD cho 100 GB (so với trước đây là 7,49USD) và 3,99USD cho 200 GB (trước đây là 11,49USD).

Với các thuề bao hiện tại, Microsoft sẽ tự động chuyển thuề bao sang mức giá thấp hơn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD