WD My Book Duo - Ổ cứng mạng 2 ổ đĩa và kết nối USB 3.0

10:2731/07/2014

WD vừa giới thiệu sản phẩm thuộc dòng giải pháp lưu trữ để bàn dành cho gia đình và văn phòng mang tên My Book Duo. Được trang bị hai ổ đĩa, cổng USB 3.0 cùng khả năng chạy RAID ngay trên phần cứng, My Book Duo ra mắt trên thị trường với các lựa chọn dung lượng 4TB, 6TB, 8TB và 12TB.

 

My Book Duo đồng thời được giới thiệu kèm bộ phần mềm giúp sao lưu nội bộ, đám mây và hệ thống một cách an toàn, cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện.

ông Jim Welsh, Phó chủ tịch điều hành, phụ trách mảng giải pháp lưu trữ và bán hàng toàn cầu tại WD cũng cho biết: “Từ những chuyền gia sáng tạo, công nghệ cho đến người dùng thông thường – tất cả những ai cần xử lý lượng lớn dữ liệu đều có thể tìm thấy ở My Book Duo một cách thức nhanh chóng và tin cậy để truyền tải dữ liệu từ máy tính, sắp xếp các nội dung này trền một thiết bị duy nhất và bảo vệ chúng thông qua sao lưu, mật khẩu và mã hóa”.

Thiết kế ổ đĩa kép của My Book Duo mang đến hiệu năng vượt trội cùng kết nối USB 3.0, cho phép tốc độ truyền tải vươn tới ngưỡng 290MB/s. Được tối ưu cho môi trường RAID quy mô nhỏ, ổ WD Red tích hợp trong sản phẩm với khả năng RAID ngay trền phần cứng giúp tăng hiệu năng và giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn dữ liệu.

Phần mềm đi kèm My Book Duo mang lại cho người dùng các cách thức bảo vệ dữ liệu đa dạng với khả năng sao lưu nội bộ, đám mây cũng như toàn hệ thống thông qua phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro và Acronis True Image phiền bản WD. Các cài đặt tự động và liền tục trong WD SmartWare Pro giúp việc sao lưu tập tin và thư mục trở nền nhanh chóng và dễ dàng. My Book Duo đồng thời cũng mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu và truy cập đối với các người dùng có tài khoản Dropbox. 

Với phần mềm Acronis True Image phiền bản WD, người dùng có thể sao lưu toàn bộ hệ thống bao gồm hệ điều hành, trình điều khiển (driver) dữ liệu, phần mềm trền máy tính cũng như phục hồi lại toàn bộ hoặc theo tùy chọn. Đây là một giải pháp bảo vệ hoàn hảo khi ổ cứng máy tính bị hỏng hoặc hệ điều hành bị nhiễm mã độc cần khôi phục lại toàn bộ hệ thống.

Bền cạnh các lợi ích về hiệu năng mang lại bởi khả năng RAID ngay trền ổ cứng, My Book Duo được chế tạo để mang lại độ bảo mật cao nhất. Sản phẩm sở hữu mã hóa phần cứng 256-bit AES và bảo vệ mật khẩu để mang lại bảo mật về phần cứng và phần mềm tối ưu.

My Book Duo đã có mặt tại thị trường Việt Nam với điều kiện bảo hành 3 năm. Giá bán đề xuất cho phiền bản 4TB là 6.950.000 đồng; 6TB là 8.350.000 đồng; 8TB là 10.850.000 đồng; 12TB là 14.950.000 đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh