Autodesk giới thiệu Autodesk Nastran 2015

13:5719/08/2014

Trong lần ra mắt này, Autodesk chính thức giới thiệu hai sản phẩm mô phỏng mới mang tên Autodesk Nastran 2015 và Autodesk Nastran In-CAD 2015.

 

Autodesk Nastran cung cấp các công cụ ngành công nghiệp để phân tích ứng suất tuyến tính và phi tuyến tính, động lực học và đặc điểm truyền nhiệt của các cấu trúc và thành phần cơ khí và cung cấp kết quả thời gian thực. Công nghệ này giúp các kỹ sư và các nhà phân tích đạt được kết quả chính xác để thực hiện những mô phỏng phức tạp. Trong khi đó, Autodesk Nastran In-CAD 2015 dựa trền nền tảng CAD được hỗ trợ bởi bộ giải Autodesk Nastran. Công cụ Nastran In-CAD mới sẽ cung cấp một loạt các mô phỏng kéo dài trền nhiều loại phân tích, cung cấp một mô phỏng cao cấp trong một quy trình làm việc trong CAD- hoạt động trong cả nền tảng Autodesk Inventor và SolidWorks - giúp các kỹ sư và các nhà phân tích tạo ra sản phẩm tuyệt vời.

Và để có thể giới thiệu Autodesk Nastran 2015 và Autodesk Nastran IN-CAD 2015 ngày hôm nay, Autodesk đã phải mua lại nền tảng phần mềm Nei vào năm 2005 để nhằm tăng thềm khả năng phân tích cấu trúc cho danh mục phần của công ty.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Ian Pendlebury – Giám đốc cấp cao sản phẩm mô phỏng của Autodesk cho biết “Kể từ năm 2005 Autodesk đã thống nhất bổ sung thềm công nghệ mới cho nền tảng mô phỏng của mình với mục tiều xây dựng một danh mục phần mềm dựa trền điện toán đám mây toàn diện mở rộng phân tích phần tử hữu hạn, tính toán động lực dòng chảy, các giải pháp nhựa và hợp chất," ông cũng cho biết thềm "Autodesk mua lại của phần mềm Nei và sự ra đời của Autodesk Nastran và Autodesk Nastran In-CAD củng cố chiến lược dài hạn để mở rộng dấu ấn của Autodesk trong thị trường mô phỏng cơ khí".

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: