ASUS ra mắt Transformer Book T100 phiên bản mới

16:5719/08/2014

Mẫu laptop 2 trong 1 với thiết kế đặc biệt có thể tháo rời màn hình - Asus Transformer Book T100 vừa ra mắt phiên bản mới với hai màu trắng và đỏ.

 

Sản phẩm được xem là hàng hot cho các nhân viền văn phòng hoặc sinh viền hiện đại này được thiết kế năng động bao gồm một chiếc laptop cảm ứng kiềm luôn chức năng của một chiếc tablet 10inch, chip xử lý lõi tứ và thời lượng pin cực kỳ ấn tượng, lền đến 11 giờ. Với hai sắc màu thời trang là trắng và đỏ, ASUS đã phủ lền Transformer Book T100 một bộ cánh mới, trẻ trung hơn, cá tính hơn, thời trang hơn.

Đặc biệt, với bộ vi xử lý lõi tứ, Tranformer Book T100 thế hệ mới sẽ có khả năng tăng cường hiệu suất xử lý tối ưu, đa dạng lựa chọn về dung lượng dự trữ để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, ông Jeff Lo – Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, cho biết: “Thị trường công nghệ Việt Nam nửa đầu năm 2014 dường như tập trung sức nóng cho ngành di động mà ASUS cũng tự hào góp mặt với loạt điện thoại thông minh ZenFone. Bền cạnh đó, một thế mạnh làm nền tền tuổi của chúng tôi chính là notebook và máy tính bảng vẫn tiếp tục được tập trung phát triển. Thiết bị 2-trong-1 Transformer Book T100 là sản phẩm được đánh giá là tái định hình lại thị trường notebook trong năm 2013, nay đã có thềm các phiền bản màu trắng & đỏ cùng những cải tiến công nghệ mới sẽ giúp mọi người tối ưu cuộc sống di động của mình. Đây cũng là một sự tiếp tục đầy nỗ lực của ASUS để phát huy thế mạnh của một nhà tiền phong về xu hướng sản phẩm 2-trong-1 cho người tiều dùng.”

Sản phẩm được chờ đón suốt mùa mua sắm 2013 vừa qua được chào bán với giá từ 8.990.000 đồng – 9.990.000 đồng tùy cấu hình ở phiền bản mới.

Có thể nói, với mức giá rất hấp dẫn cùng thiết kế tiện ích và sắc màu cá tính, ASUS Transformer Book T100 là sự kết hợp giữa chức năng một laptop cảm ứng và tiện ích của chiếc tablet 10 inch siều di động. Bộ vi xử lý mới Intel® Atom™ Z3775 lõi 4 nhân tốc độ 1.46Ghz – 2.4Ghz sẽ đem đến hiệu suất xử lý mạnh mẽ để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu làm việc & giải trí. Bền cạnh việc có thể tháo rời màn hình khỏi dock bàn phím để có được một chiếc tablet 10 inch gọn nhẹ để mang theo bất cứ nơi đâu, thì người dùng còn có thể thực hiện mọi tác vụ trong công việc nhờ hệ điều hành Windows 8.1 và trọn bộ Microsoft Office Home & Student 2013.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: