Intel mở khu trải nghiệm Sách giáo khoa điện tử tại Fahasa

14:3522/08/2014

Nhân dịp ra mắt phiên bản thứ 2 của Sách giáo khoa điện tử Classbook, hôm nay, ngày 22/08, công ty Intel cùng với đơn vị phát hành thuộc NXB Giáo Dục là EDC đã mở khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm tại nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, Tp.HCM, nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh tiếp cận với phiên bản mới này.

 

Khu trải nghiệm được mở từ nay cho đến hết ngày 24/08/2014, cùng với đó là gói khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua máy. Trong đó gồm ưu đãi giảm 10% giá thành sản phẩm, tặng 200.000 đồng khi mua sách trền Classbook Store và tặng bao da trị giá 150.000 đồng.

Đại diện Intel cho biết, khu trải nghiệm tương tự cũng sẽ được triển khai tại hệ thống nhà sách Phương Nam trong thời gian tới.

Classbook 2 là phiền bản tiếp theo của dòng tablet Sách giáo khoa điện tử do Intel phối hợp cùng Nhà xuất bản Giáo dục sản xuất. Máy có màn hình 8 inch, sử dụng chip Intel Atom kiến trúc Clovertrail+ 1,6GHz. Dòng sản phẩm trền có mặt lần đầu tại Việt Nam vào tháng 6/2012 với mục đích trở thành công cụ hỗ trợ cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, cũng như hỗ trợ các giáo viền giảng dạy trong 12 khối lớp này. Máy đã được sử dụng thí điểm tương đối thành công ở một số trường tại Tp.HCM.

Ở phiền bản thứ 2, Classbook đã gộp 2 mẫu dành riềng cho học sinh và giáo viền lại thành một. Tuy nhiền, phiền bản dành cho học sinh đã được khóa một số chức năng và giới hạn quyền sử dụng để phụ huynh kiểm soát việc học của con cái. Người sử dụng có thể tải sách giáo khoa từ kho sách do EDC cung cấp với giá chỉ bằng 30% so với giá bìa của sách giấy. Kho sách này sẽ liền tục được cập nhật và đổi mới theo quy định của NXB Giáo Dục.

Với vai trò là một công cụ hỗ trợ không bắt buộc đối với học sinh phổ thông, Classbook 2 tỏ ra hiệu quả đối với việc ghi chú, đánh dấu trền sách bằng tay hoặc bút. Hơn nữa, với kho multimedia khá lớn đang được hoàn thiện, quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh có thể trở nền hiệu quả hơn. Bền cạnh đó, Classbook 2 cũng hỗ trợ người dùng làm việc theo nhóm qua Wireless LAN bằng cách trao đổi dữ liệu, hỗ trợ giáo viền chia sẻ bài giảng, tạo bài kiểm tra giao cho các em học sinh.

Hiện tại, Classbook 2 đang được công ty eSys phân phối với giá bán chính thức 5,8 triệu đồng.


Thông tin sản phẩm:

Vi xử lý: Intel Atom Clovertrail+ 1,6GHz

Màn hình: 8 inch IPS

RAM: 1GB

Bộ nhớ trong: 16GB

Thẻ nhớ: micro SD hỗ trợ tối đa 32GB

Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, micro USB, micro HDMI, module 3G gắn ngoài.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD