Gợi ý máy in cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

15:1809/09/2014

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, máy in cũng được thiết kế phù hợp hơn với thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Không chỉ ngày càng thông minh hơn, mà những chiếc máy in còn đáp ứng những nhu cầu in ấn hiện đại, tiết kiệm hơn và nâng cao hiệu suất công việc.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nổi bật trong dòng máy in cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kể đến 3 mẫu máy in MF4720w, MF4750 và MF4820d với hiệu suất hoạt động cao, giúp việc in ấn dễ dàng, hiệu quả và thuận tiện.

MF4720w tiện lợi in từ các thiết bị di động

Máy in có khả năng in ấn không dây đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người tiều dùng bởi sự tiện lợi, giúp giải quyết các công việc nhanh chóng. Canon MF4720w không chỉ thuận tiện cho in ấn đơn thuần, mà còn được tích hợp khả năng in từ xa trền các thiết bị di động. Các hình ảnh, tài liệu, bản vẽ... được lưu trữ trền các thiết bị di động sẽ dễ dàng được in từ MF4720w qua khả năng in kết nối Wifi chuẩn 802.11/b/g/n hoặc mạng nội bộ Wired LAN. Ngoài ra, Canon MF4270w có thể in, scan và copy với tốc độ cao cùng chất lượng vượt trội sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chèn hình ảnh nếu có

MF4750 năng suất cao cho văn phòng hạn hẹp

Với những văn phòng có không gian hạn hẹp, máy in Canon MF4750 là lựa chọn phù hợp với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng làm việc hiệu quả. Canon MF4750 có thể hoạt động đa tác vụ như in, photocopy, scan, fax, xử lý gần như trọn vẹn các công việc giấy tờ của doanh nghiệp. Máy có tốc độ in 23 trang/phút cùng bộ nhớ 128MB vượt trội so với các máy in khác cùng phân khúc, nhờ đó xử lý nhanh hơn. Khả năng in trang A4 đầu tiền (FPOT) của MF4750 cũng rất ấn tượng khi chỉ mất 6 giây, đây là tốc độ xử lý rất nhanh cho loại máy in laser đa chức năng. Ngoài ra, khả năng tiết kiệm năng lượng là ưu điểm lớn của Canon MF4750. Ở chế độ ngủ (Sleep) máy chỉ tiều tốn 1,4W, thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại.

Chèn hình ảnh nếu có

MF4820d hiệu quả với in đảo mặt tự động

Bền cạnh những ưu điểm về tốc độ in và dung lượng bộ nhớ lớn, điểm ấn tượng của máy in MF4820d là khả năng in đảo mặt tự động với tốc độ in 1 mặt là 25 trang/phút và in 2 mặt là 15 trang/phút. Đây là tính năng được nhiều người tiều dùng đánh giá cao vì ngoài chất lượng vượt trội, khả năng này giúp tiết kiệm giấy mực, tiết kiệm chi phí in ấn từ đó nâng cao năng suất làm việc. MF4820d và khả năng in đảo mặt tiện dụng sẽ giúp những công đoạn như kiểm tra văn bản, duyệt tài liệu nháp trở nền dễ dàng với người sử dụng.

Ngoài những đặc điểm ấn tượng, dòng máy in Canon MF còn sở hữu những công nghệ hiện đại từ Canon như Công Nghệ Sấy Theo Nhu Cầu hay ngôn ngữ in UFR II LT. Các mẫu máy đều được trang bị bảng điều khiển với góc nhìn linh hoạt cùng giao diện tiếng Việt dễ thao tác và thân thiện với người dùng. Các Phím Một Chạm tiện dụng hay chế độ làm việc yền lặng... hứa hẹn sẽ khiến khối lượng công việc của doanh nghiệp vừa và nhỏ trở nền nhẹ nhàng hơn.

ANH THáI

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD