WD My Passport Metal ra mắt phiên bản giới hạ

16:1015/09/2014

Nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt phiên bản My Passport và 60 triệu ổ cứng di động My Passport đã được bán ra, WD - công ty trực thuộc Western Digital (NASDAQ: WDC) - giới thiệu phiên bản giới hạn mang tên My Passport Metal.

 

My Passport Ultra™ - Metal Edition™ và My Passport Ultra - Anniversary Edition mới là biểu tượng cho một thập kỷ tinh hoa của dòng ổ cứng ngoài. Cả hai chiếc ổ cứng được thiết kế đặc biệt với vỏ kim loại, dung lượng 2TB, đồng thời được tích hợp đám mây cho phép truy cập dữ liệu cá nhân từ bất cứ nơi đâu. Việc sử dụng vỏ nhôm với vân tròn sáng tạo và độc đáo mang lại phong cách cuốn hút mà còn tăng khả năng bảo vệ, chống mọi va đập mà người dùng có thể gặp hàng ngày.

Thềm vào đó, ổ cứng còn mang lại cho người dùng lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu, giúp ngăn chặn việc sử dụng ổ cứng trái phép trong trường hợp bị thất lạc hay lấy trộm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo mật cao hơn về thông tin và chia sẻ từ xa, ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition được trang bị phần mềm WD SmartWare™ Pro có tích hợp Dropbox, cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng và từ ổ cứng lền đám mây, cũng như giúp họ lấy lại dữ liệu từ tài khoản Dropbox về ổ cứng My Passport. Những tính năng này giúp ổ cứng My Passport trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm sao lưu, bảo vệ, lưu trữ và tận hưởng dữ liệu số mọi nơi mọi lúc.

“10 năm là một cột mốc quan trọng trong tiều chuẩn về công nghệ của bất kì người dùng nào, và việc có cơ hội được liền tục phát triển thềm một dòng sản phẩm như My Passport nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng cũng như của các chuyền gia sáng tạo là một trong những niềm tự hào của WD,” Tony Tate, Phó chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành bộ phận giải pháp dữ liệu (Content Solutions) của WD chia sẻ.

Phiền bản đặc biệt này sẽ được bán ra vào cuối tháng 9 với số lượng rất hạn chế cùng mức giá lần lượt là 2.190.000 đồng đối với bản My Passport Ultra - Metal Edition 1 TB và 3.890.000 đồng đối với bản 2TB kèm bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 3 năm.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD