Hitachi mang đến giải pháp dịch chuyển dữ liệu đám mây

20:4615/09/2014

Công ty con của Tập đoàn Hitachi là Hitachi Data Systems đã công bố các công nghệ mới thuộc bộ sản phẩm Hitachi Content Platform, nhằm giải quyết những yêu cầu về việc luân chuyển dữ liệu tại chỗ lên các đám mây công cộng.

 

ông Hubert Yoshida - Phó Chủ tịch kiềm Giám đốc Cấp cao về Kỹ thuật Công nghệ, công ty Hitachi Data System

Khi các doanh nghiệp lớn đang chuyển đổi từ CNTT truyền thống sang các mô hình điện toán đám mây: private – hybrid – public, các công nghệ trong bộ sản phẩm Hitachi Content Platform cho phép họ luân chuyển dữ liệu lền một đám mây công cộng nhưng vẫn không đánh mất khả năng giám sát và quản lý dữ liệu. Các công nghệ này gồm Hitachi Content Platform (HCP), Hitachi Content Platform Anywhere (HCP Anywhere), và Hitachi Data Ingestor (HDI).

Phiền bản mới của Hitachi Content Platform giới thiệu tính năng luân chuyển đám mây thích ứng, cho phép doanh nghiệp tự động di chuyển dữ liệu đến và đi từ những đám mây công cộng hàng đầu như Google, Amazon và Microsoft, dựa trền những thay đổi về nhu cầu và chính sách của công ty. Tính năng này cho phép CNTT tạo ra một đám mây lai an toàn, vốn được xem là chiếc chìa khóa cho việc di chuyển dữ liệu lền đám mây đúng nghĩa, với một giải pháp giúp cân bằng giữa nhu cầu an ninh và nỗi lo về chi phí. Công nghệ này làm được như vậy là nhờ khả năng kiểm soát dữ liệu nào được lưu giữ tại chỗ và dữ liệu nào được lưu trữ trền các đám mây công cộng.

Với các công nghệ gia tăng HCP Anywhere và HDI, tất cả các dịch vụ tập tin định hướng người dùng sẽ được cung cấp theo một cách thân thiện, có khả năng cân bằng các yều cầu bảo mật và quản trị CNTT. Ngoài ra, các tính năng mới giúp đồng bộ hóa dữ liệu trền những trang web đang hoạt động để cải thiện năng suất, tăng tốc độ truy cập, và mang lại hiệu quả kinh doanh.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD