NTS là nhà phân phối độc quyền NETGEAR

13:4301/10/2014

Hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2014, công ty NETGEAR – nhà cung cấp các giải pháp kết nối mạng dành cho doanh nghiệp – đã chỉ định NTS ICT Corp. là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

 

Theo đó, NTS ICT Corp. sẽ chịu trách nhiệm về xây dựng thương hiệu, bán hàng và bảo hành thiết bị NETGEAR cho các khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm của NETGEAR tập trung vào thiết bị lưu trữ NAS và Switch dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Tại Việt Nam NETGEAR hiện đang phân phối dòng sản phẩm NETGEAR ProSAFE switch bao gồm Unmanaged, Plus, Smart và Managed (L2/L3). Switch là dòng sản phẩm được thiết kế và tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với nhiều lựa chọn khác nhau như PoE (Power over Ethernet), 10 Gigabit, Stacking và quản trị thông qua giao diện Web. ProSAFE switch cũng cho phép doanh nghiệp triển khai và mở rộng trong một kế hoạch lâu dài theo hướng phát triển ngày càng lớn.

Đối với dòng NAS Storage: dung lượng lưu trữ dữ liệu của người dùng đang ngày càng nhiều và hầu như không có giới hạn. ReadyNAS sẽ là giải pháp lưu trữ tập trung, dễ sử dụng, bảo mật cao và thuận lợi kiểm soát quyền truy cập dữ liệu. So với các giải pháp lưu trữ thông thường (NAS và SAN) thì ReadyNAS cho phép doanh nghiệp làm nhiều hơn nữa bằng các tính năng điện toán đám mây (Cloud) hay khả năng “chụp ảnh-snapshot” dữ liệu không giới hạn, và dễ dàng nhân bản dữ liệu qua hệ thống cloud để sao lưu.

NETGEAR sẽ được NTS phân phối qua các đại lý và cửa hàng tin học trền toàn quốc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD