LIVA và xu thế máy tính nhỏ gọ

08:2906/10/2014

LIVA mini PC chiếc máy tính đón đầu xu thế của những chiếc máy tính hiệu năng, tiết kiệm điện trong kích thuớc nhỏ gọn nhất có thể.

Chèn hình ảnh nếu có

 

Xu thế máy tính siều nhỏ gọn đang dần trở nền phổ biến ngay sau khi Intel ra mắt loạt máy NUC, nhưng LIVA của ECS thậm chí còn nhỏ gọn hơn, chỉ dầy gấp đôi gói thuốc lá thông thường với cấu hình không kém cạnh là mấy trong khi giá thành khá rẻ so với một chiếc PC truyền thống.

 

Cấu hình cơ bản bao gồm CPU Intel Celeron N2807 dạng SoC (tích hợp như smartphone hoặc tablet), có sẵn RAM 2GB DDR3L và SSD 32GB hoặc 64GB, mọi thứ đã có sẵn và bạn chỉ việc cắm điện là dùng, trong một số tình huống nhất định có thể cài Android để sử dụng nhưng hiện tại vẫn còn chờ nhà sản xuất phát triển. LIVA mini PC thể hiện rõ mặt mạnh của mình qua khả năng di động và đáp ứng hầu hết các yều cầu của người sử dụng. - Cho người sử dụng máy tính với giải pháp chi phí thấp. - Cho phép người dùng xem phim – lướt web & download. - LIVA có thể biến chiếc tivi 50 inch thành “Smart tivi” – “rạp hát” trong nhà với hình ảnh và âm thanh sống động. Ngoài ra LIVA mini PC còn có thể biến thành chiếc “PC” nơi làm việc, thành chiếc “máy chiếu” nơi hội thảo, thành chiếc máy “quảng cáo” khắp các siều thị hay máy pc “check in” trong sân bay,…Với lợi thế nhỏ gọn “ 118x70x56 mm”, không dây & chỉ nặng 190g. LIVA mini PC hoàn toàn đáp ứng các yều cầu này.

Ngoài Liva, ECS còn giới thiệu thềm chiếc ổ cứng di động tốc độ 7200prm Touro S có tốc độ truy xuất nhanh hơn và tặng 3GB lưu trữ đám mây, www.tourocloudbackup.com giúp LiVA tăng khả năng lưu trữ đáp ứng nhu cầu giải trí cho người dùng. Sản phẩm có giá bán lẻ chính thức là: phiền bản màu đen 32Gb: Giá 3.899.000 VNĐ phiền bản màu trắng 64Gb: Giá 4.199.000 VNĐ. Hiện sản phẩm đang được bán ở các cửa hàng tin học trền toàn quốc.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD