Schneider Electric công bố bộ giải pháp mới cho TTDL

14:3209/10/2014

Hôm nay, ngày 09/10/2014 tại TP.HCM, công ty Schneider Electric đã tổ chức hội thảo về giải pháp trung tâm dữ liệu (TTDL), giới thiệu những giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về các dịch vụ quản lý năng lượng.

 

Hội thảo mang chủ đề “Sẵn sàng Tăng trưởng Kinh doanh với Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu Đổi mới Sáng tạo” dành cho các chuyền gia và quản lý IT cũng như quản lý hệ thống thiết bị tại các công ty thuộc đa lĩnh vực tại Việt Nam. Các sản phẩm và giải pháp được công bố gồm có: hệ thống lưu điện (UPS) ba pha Galaxy VM 3, giải pháp làm mát Schneider Electric InRow thế hệ thứ 2 và công cụ phần mềm quản lý hạ tầng TTDL Schneider Electric StruxureWare Data Center Operation v7.4.

Việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và mức độ sẵn sàng của hệ thống đòi hỏi phải nhìn nhận lại một cách nghiềm túc về các TTDL hiện tại. Không chỉ giới hạn ở “không gian trắng” của IT truyền thống, các TTDL đương đại bao gồm cả phần IT và hạ tầng thiết bị - kết nối hạ tầng vật lý TTDL từ tủ rack tới hàng máy, phòng máy và tòa nhà. Tất cả các cấu phần hạ tầng đều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng hoạt động, hiệu suất và chi phí vận hành của TTDL. Do đó, khả năng quan sát toàn diện rất cần thiết để khai thác những ích lợi của hạ tầng vật lý TTDL liền kết nối: tương tác vận hành, mức độ linh hoạt thực thụ của TTDL, hiệu quả về tiết kiệm chi phí, hiệu quả vận hành, giảm tổng chi phí sở hữu, thiết kế và triển khai nhanh chóng dễ dàng, và mức độ sẵn sàng cao nhất. Vậy trong toàn bộ kiến trúc hạ tầng đó, Schneider Electric hiện diện tại đâu? Câu trả lời là: mọi nơi. Với cấp nguồn liền tục, làm mát, hệ thống tủ rack, an ninh, quản lý và dịch vụ.

ông Ivan Habovcik, Phó tổng giám đốc, phụ trách Bộ phận Giải pháp CNTT, công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam

ông Ivan Habovcik, Phó tổng giám đốc, phụ trách Bộ phận Giải pháp CNTT, công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam, cho biết: “Nếu như trước đây, cuộc cách mạng của điện toán đám mây, dữ liệu lớn và phân tích, và mới đây nhất là Internet-of-Things được coi là xu hướng thì nay chúng đã và đang diễn ra mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển của TTDL và thu hút sự quan tâm ngày càng lớn về hiệu quả sử dụng năng lượng. Để giúp doanh nghiệp đáp ứng và khai thác tốt từ những xu hướng này, Schneider Electric cung cấp những giải pháp đầu - cuối toàn diện xuyền suốt vòng đời của trung tâm dữ liệu, từ khâu lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì, quản lý và thẩm định. Giá trị khác biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đó là khả năng tối ưu hóa mức độ sẵn sàng của TTDL, nâng cao hiệu suất và hiệu quả khai thác tài sản, giảm thiểu chi phí vận hành và tối ưu hóa hiệu quả của tiều thụ năng lượng. Nhờ đó, tổng thể chúng tôi có thể giúp tiết giảm khoảng 30% chi phí vận hành và chi phí đầu tư.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD