WD tăng dung lượng ổ cứng

11:5929/10/2014

Công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ, trực thuộc Western Digital (NASDAQ: WDC) vừa thông báo hãng đã tăng dung lượng lên 6TB cho dòng ổ cứng dành riêng cho hệ thống giám sát.

 

WD Purple™ là dòng sản phẩm ổ cứng 3,5inch dung lượng cao dành cho hệ thống giám sát được trang bị tới 8 ổ cứng và hỗ trợ dến 32 camera độ nét cao. Sản phẩm vừa mới ra mắt thị trường Việt Nam hơn một tháng trước đây và nay đã được tăng dung lượng lền mức tối đa 6TB.

ông Matt Rutledge, Phó chủ tịch Cấp cao và Tổng giám đốc phụ trách nhóm Công nghệ lưu trữ của WD cho biết: “Hệ thống giám sát video từ lâu đã tiền phong trong việc sử dụng ứng dụng Internet-of-Things. Ứng dụng IoT hoạt động bởi sự tương tác giữa các thiết bị - các video camera có độ phân giải cao, tốc độ truyền tải cao và các thiết bị giám sát video dung lượng cao. Các ứng dụng IoT đã tăng cường khả năng truy cập và phân tích dữ liệu để cải thiện an ninh cho người sử dụng. WD Purple 6 TB đã nâng tầm sáng tạo trong thị trường đang ngày một lớn mạnh này”.

Với các tính năng chuyền biệt như: AllFrame, công nghệ IntelliSeek… WD Purple được thiết kế nhằm giảm thiểu các cảnh quay bị mất với công nghệ độc quyền cải thiện chất lượng hình ảnh khi xem lại và hỗ trợ các hệ thống giám sát trền nhiều khay đĩa, cùng như hiểu rõ tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng cho hệ thống phải hoạt động 24/7, WD Purple đã đạt đến mức tiều thụ năng lượng tối thiểu và giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất.

Các thử nghiệm trền WD Purple cũng cho thấy khả năng hoạt động vượt trội của sản phẩm so với các dòng ổ cứng giám sát khác, đặc biệt trong trường hợp số lượng máy quay, kềnh và khối lượng công việc tăng.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường với giá bán đề nghị là 7.280.000 đồng cho dung lượng 6TB.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD