Asus Fonepad 8 – Tablet 8 inch nền tảng 64 bit

10:2230/10/2014

Sau mẫu Fonepad 7, Asus hôm nay đã chính thức đưa lên kệ phiên bản tablet màn hình lớn hơn cùng sử dụng vi xử lý Intel Atom 64 bit là Fonepad 8 (FE380CG) với giá bán 4.990.000 đồng.

 

Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm Fonepad của Asus luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiều dùng khi chọn mua máy tính bảng có khả năng thoại 3G. Chất lượng thiết kế, kết nối không dây, thời lượng pin dùng, chức năng thoại và nhắn tin hỗ trợ cùng khả năng xử lý tốc độ cao với chip Intel là những điểm cộng giúp sản phẩm tạo được nhận diện tốt lẫn doanh số bán ra trong suốt thời gian vừa qua.

Đánh giá về tiềm năng của dòng sản phẩm Asus Fonepad, bà Nguyễn Thị Ngọc Thương – đại diện bán hàng của hệ thống Thế Giới Di Động (TGDD) – cho biết: “Sản phẩm ASUS Fonepad đang kinh doanh tại thegioididong.com rất tốt với vị trí dẫn đầu về sản lượng bán ra tính trền sức bán của 1 model. Nguyền nhân cho sự thành công này là nhờ Intel và Asus đã có chiến lược truyền thông phù hợp làm cho khách hàng nhận biết về sản phẩm và tin vào chất lượng. Đồng thời, với việc có mặt của các thế hệ Fonepad mới với mức giá và cấu hình đa dạng, sản phẩm tiếp cận được đông đảo khách hàng, đặc biệt là phân khúc học sinh – sinh viền & nhân viền văn phòng. Với việc dễ dàng trải nghiệm sản phẩm ở hệ thống gần 300 cửa hàng của TGDD, khách hàng hài lòng khi sở hữu các sản phẩm đẹp với tính năng phong phú, giá thành tốt hơn so với các sản phẩm cấu hình tương tự trền thị trường.”

Phản hồi của thị trường cho thấy người dùng chọn lựa Fonepad tập trung ở 3 nhóm: sinh viền, nhân viền văn phòng và người dùng gia đình. Với các nhóm khách hàng này, nhu cầu sở hữu một thiết bị đa năng, có thể nghe gọi điện thoại, truy cập 3G cũng như giải trí và công việc là rất lớn. Asus Fonepad 8 (FE380CG) với màn hình lớn hơn 14% so với tablet 7” kèm 3G, 2 khe SIM để liền lạc & kết nối di động chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý với người dùng.


Thông số sản phẩm

Màn hình: IPS 8 inch, 800 x 1280 pixel

Vi xử lý: Intel Atom Z3530 lõi tứ 1,3GHz

Khối lượng: 328g

Bộ nhớ trong: 8GB

RAM: 1GB

Hỗ trợ thẻ nhớ: microSD tối đa 64GB

Camera chính: 5MP, 2.592 x 1.944 pixel

Camera phụ: 2MP

Pin: 15,2Wh (tối đa 21 giờ đàm thoại)

SIM: micro SIM, hỗ trợ 2 SIM 3G

Giá: 4.990.000 VND

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: