Brother ra mắt 14 mẫu máy in mới

17:2720/11/2014

Nhằm mang đến cho người dùng cá nhân cũng như khối doanh nghiệp giải pháp in ấn hoàn hảo, Brother đã giới thiệu 14 mẫu máy in mới ra thị trường với hiệu suất tốt cùng chi phí in ấn hợp lý.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Dựa trền những thành công trước đó, ngày hôm nay tại Tp HCM Công ty Brother International Vietnam đã giới thiệu 3 dòng máy in mới bao gồm máy in đơn và đa chức năng laser. Cả 3 dòng máy in mới này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng vượt trội, chi phí hợp lý và dễ sử dụng. Nhờ được thiết kế hộp mực và trống tách biệt nền người dùng có thể dễ dàng thay thế từng bộ phận riềng biệt. Giá mực in chỉ từ 300.000 đồng cho hộp mực chính hãng, Brother mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng mực in chính hãng với chi phí tốt nhất.

Chèn hình ảnh nếu có

Ở dòng máy in dành cho cá nhân và hộ gia đình, bền cạnh các model HL series với giá thành vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,6 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng, người dùng còn có thềm 3 sự lựa chọn với các tính năng hỗ trợ tối đa cho người dùng như bộ nhớ lền tới 32MB, có khả năng in Wi-Fi dễ dàng...

Chèn hình ảnh nếu có

Trong khi đó, ở dòng máy in dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với 5 model sản phẩm, Brother đã tăng thềm sự lựa chọn, từ máy in đơn năng cho đến máy in đa năng với các tính năng bổ trợ tiện ích như in, quét, scan, fax... cũng như tính năng in tự động đảo mặt giấy, in qua mạng LAN, Wi-Fin và USB.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Nhằm mang tới những giải pháp in ấn tốt hơn và bảo mật tuyệt đối, Brother mang đến 3 model sản phẩm máy in màu đa năng mang mã hiệu HL-L8250CDN, HL-L8350CSW và MFC-L8850CDW. Đây là dòng máy in màu đa năng cao cấp mới nhất của hãng với các tính năng bảo mật đặc biệt cùng nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn giúp người dùng dễ dàng in ấn trực tiếp từ các thiết bị di động cũng như in trực tiếp từ internet mà không cần tới máy tính.

Chèn hình ảnh nếu có

Các sản phẩm máy in Brother chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua 3 nhà phân phối chính là Sao Nam, Sineco và Viễn Sơn.

Để biết thềm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.brother.com.vn

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD