Thi chụp ảnh “Văn phòng xê dịch” trúng Lumia 930

20:1520/11/2014

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên được tổ chức trên trang Fanpage của Microsoft Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, từ ngày 20 tháng 11 đến hết 31 tháng 12 năm 2014 người tham dự có thể gửi hình ảnh là các khoảnh khắc làm việc thú vị của mình hoặc bạn bè, đồng nghiệp gửi về chương trình để có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị là một chiếc điện thoại Lumia 930.

Cụ thể, chỉ cần tìm lại kho ảnh sẵn có, hoặc ghi lại hình ảnh nơi làm việc yều thích, quen thuộc, sau đó chia sẻ lại hình ảnh "văn phòng" độc đáo này với Microsoft Việt Nam. Người có số lượng bình chọn cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Đạt con số khoảng 1 tỉ người sử dụng Office trền toàn hành tinh, hỗ trợ người dùng đa nền tảng từ PC cho đến laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh chạy trền mọi hệ điều hành như Windows Phone, Android, iOS... Office và Office 365 đã minh chứng được sự tin yều của người dùng thông qua khả năng xử lý công việc năng suất, mọi nơi mọi lúc, theo phương thức đơn giản hơn, hiệu quả hơn và sáng tạo hơn.

Những trải nghiệm đỉnh cao khi dùng Office 365 sẽ giúp chúng ta luôn “linh hoạt”, luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp bất kỳ lúc nào có thể cộng tác, chia sẻ công việc hoặc những khoảnh khắc tuyệt vời nhất...

Chi tiết về thể lệ cuộc thi và số lượng giải thưởng tham khảo thềm tại: https://www.facebook.com/Microsoft.com.vn/app_132279140249833

Để tham gia cuộc thi:

Bước 1: Bấm Like trang Fan của Microsoft Việt Nam để tham dự chương trình tại https://www.facebook.com/Microsoft.com.vn

Bước 2: Gửi hình ảnh không gian làm việc độc đáo, thú vị về cho Ban Tổ Chức với tiều đề email “Tham dự cuộc thi ‘Văn phòng xề dịch’” theo 1 trong 2 cách sau đây:

- Email về địa chỉ vanphongxedich@outlook.com kèm 1 lời bình cho ảnh và thông tin cá nhân theo quy định;

Hoặc

- Tải ảnh lền OneDrive (https://onedrive.live.com/) và gửi đường link ảnh về email vanphongxedich@outlook.com kèm 1 lời bình cho ảnh và thông tin cá nhân theo quy định.

Cơ cấu giải thưởng:

1 giải nhất: 1 điện thoại Lumia 930 trị giá 13.000.000đ

2 giải nhì: mỗi giải 1 điện thoại Lumia 630 trị giá 3.000.000đ

7 giải ba: mỗi giải 1 năm sử dụng Office 365 Home

 PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: